Treo cung mày, chữa sụp mí mắt KHÔNG dao kéo

Trước đây khi nhắc đến phương pháp chữa sụp cung mày, mí mắt chị em chúng ta thường nghĩ ngay đến phương pháp Phẫu thuật. Tuy nhiên, vì những tính chất can thiệp dao kéo, gây tê, gây mê, cần thời gian nghỉ dưỡng, đau đớn, có khả năng để lại sẹo…cũng khiến kha khá chị em ngần ngại với phương pháp này. Hiện nay với sự phát triển không ngừng và tiến bộ của khoa học công nghệ, giờ đây chị em chúng ta có thể hoàn toàn khắc phục vấn đề trên mà không cần động đến dao kéo.

Tại sao cung mày, mí mắt sụp?

Có một sự thật là từ khi 18 tuổi, làn da đã bắt đầu mất dần collagen và elastin. Tuy nhiên % giảm đi mỗi ngày rất nhỏ khiến chúng ta không cảm nhận rõ những thay đổi về da. Càng ngày khi độ tuổi chúng ta càng tăng lên, lượng collagen mất đi càng nhiều và bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa rõ rệt như: đổ cơ, nếp nhăn, rãnh sâu, đồi mồi, đốm sắc tố,…

Hơn nữa các tế bào dưới da, mô liên kết bị thoái hóa, chùng, giãn.

Làn da bắt đầu mất collagen từ 18 tuổi

Sự khác nhau giữa làn da khỏe mạnh và làn da đã bị lão hóa

Hệ quả của tất cả những vấn đề trên là chân mày, mí mắt cũng bị chùng xuống, sụp, làm mất đi sự tươi trẻ, lộ rõ vẻ mệt mỏi, đặc biệt là gây tự tin về mặt thẩm mỹ khi mà hầu hết chị em chúng ta đều mong muốn có đôi mắt hai mí rõ ràng.

 Một trường hợp sụp cung mày, mí mắt do lão hóa da

Phương pháp treo cung mày, chữa sụp mí mắt không dao kéo là gì?

Cũng chính bởi những nguyên nhân trên mà các Công nghệ cao ra đời nhằm tác động, kích thích vào cấu trúc làn da. Từ đó cơ thể tự sản sinh ra collagen và elastin tự nhiên hàng ngày để làn da liên tục được bổ sung và tái tạo, thậm chí hồi xuân.

Công nghệ nâng cơ đỉnh cao Hoa Kỳ Ultherapy

Ultherapy là công nghệ không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và chỉ một lần điều trị được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả trong điều trị trẻ hóa, tái tạo da, thon gọn hàm, nâng cơ mặt, căng da và nâng cung mày, mí mắt. Đây là công nghệ nâng cơ, chống chảy xệ đồng thời tái tạo bề mặt da một cách tuyệt vời nhờ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đi đến tận lớp hạ bì.

Hình ảnh khi điều trị bằng Công nghệ Ultherapy

Sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm (bằng với độ sâu của phẫu thuật căng da), riêng ở vùng cung mày, bằng việc sử dụng đầu tip 1.5mm và 1.5mm N (tiến diện nhỏ hơn) và nhiệt lượng ổn định từ 60 độ C đến 70 độ C (nhiệt độ được chứng minh là vừa đủ để tái sinh collagen) tạo ra sự kích thích sản sinh collagen và elastin mới dưới da. Giúp vùng da ở vùng cung mày săn lại, chắc hơn, và kết quả là vùng da ở mí mắt cũng được căng và nâng lên theo. Đạt đưuọc hai hiệu quả chỉ trong một công nghệ điều trị

Tìm hiểu thêm về Công nghệ Ultherapy tại đây

Công nghệ xóa nhăn, trẻ hóa Thermage CPT, FLX

Thermage là một trong những công nghệ trẻ hóa da cực kì hiệu quả nhờ năng lượng tần số vô tuyến điện dung đơn cực tác động trực tiếp vào lớp biểu bì, hạ bì, mô và lớp collagen ở độ sâu 3 mm dưới da. Năng lượng sóng sinh ra làm cấu trúc collagen già cỗi co lại (collagen co lại sẽ làm làn da săn chắc hơn), đồng thời kích thích mạnh mẽ việc tạo collagen tươi mới. Nhờ đó, Thermage có thể làm săn chắc và mướt da ngay lập tức, giảm nếp nhăn, tăng độ đàn hồi đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng cho da. Đây được coi là tiêu chuẩn vàng trong điều trị các tình trạng: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, sụp mí,…chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Các bước tác động của Công nghệ Thermage

Thermage CPT là công nghệ đời đầu của hãng Thermage. Thermage FLX là thế hệ cải tiến mới nhất hiện nay.

Công nghệ Thermage CPT

Công nghệ Thermage FLX

Tìm hiểu thêm về Công nghệ Ultherapy tại đây

Một số hình ảnh Nghệ sĩ thực hiện treo cung mày, mí mắt bằng Công nghệ cao Không dao kéo

MC Thanh Mai thực hiện nâng cung mày với Công nghệ Ultherapy

Đả nữ, đạo diễn, diễn viên Ngô Thanh Vân

 Ca sĩ Sĩ Thanh nâng cung mày, mí mắt với Công nghệ Thermage FLX

Xem thêm quá trình điều trị tại Video.

Trường hợp nào thì sử dụng Công nghệ Ultherapy, trường hợp nào sử dụng Công nghệ Thermage?

Công nghệ Ultherapy giúp nâng cơ tối đa và hiệu quả ở vùng cung mày, kéo theo kết quả vùng da nơi mí mắt được căng và tạo 2 mí rõ nét.

Công nghệ Thermage lại có đầu tip chuyên biệt cho mặt riêng và mắt riêng. Việc sử dụng đầu tip Thermage mắt để điều trị cho vùng mắt sẽ vừa cải thiện được tình trạng sụp mí vừa xóa nếp nhăn mắt mang lại hiệu quả trẻ hóa toàn diện cho vùng mắt.

Để mang đến hiệu quả tối đa cho vấn đề sụp, lão hóa cung mày mí mắt tốt hơn cả bạn nên kết hợp cả hai Công nghệ trên.

BB BEAUTÉ – BB THANH MAI

Thẩm Mỹ Viện Tốt Nhất Châu Á – Thái Bình Dương

Cơ Sở 1

☎️ Tel: (028) 3925 6655 – 3925 7755 – 0939 305 666

🏣 ĐC: Số 2, Bùi Thị xuân, Phường Bến Thành, Quận 1- TP.HCM

Cơ sở 2

☎️ Tel: (028) 3820 6330 – 0966 859 099

🏣 ĐC: Số 158A, Võ Thị Sáu, Phường 8, Quận 3- TP.HCM

Cơ Sở 3

☎️ Tel: (024) 666 18 777 – 666 28 777 – 0964 775 880

🏣 ĐC: – Hà Nội

☎️ Đối tác chiến lược – Israel : +97248408888

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY