Nỗi khổ mang tên “gái già”

Với nhiều chị em, việc chẳng may bị già trước tuổi, nhất là già hơn chồng quả thực là một bi kịch.

 

“Chồng già vợ trẻ là tiên

Vợ già chồng trẻ là duyên ba đời”….

Không biết cái duyên ấy đẹp đến đâu, nhưng với nhiều chị em, việc chẳng may bị già trước tuổi, nhất là già hơn chồng quả thực là một bi kịch. Như chị Ngân là một ví dụ. Chị luôn ám ảnh mỗi lần vợ chồng muốn hâm nóng tình cảm, dẫn nhau đi ăn nhà hàng. Lần nào người ta cũng chào hỏi hai chị em ăn gì, thậm chí có nơi còn hỏi “cô dùng gì ạ, anh dùng gì ạ?”, rồi nhìn khó hiểu khi chị tình cảm gắp thức ăn cho anh. Chồng chị vẫn tỏ ra tự nhiên, tế nhị, nhưng chị chỉ muốn tìm cái lỗ lẻ nào để chui xuống đất cho xong chuyện.

Chị Ngân vẫn may mắn vì chồng còn yêu và thông cảm cho chị. Còn như chị Loan, chồng chị – anh Dũng thậm chí còn không dám dẫn vợ đi gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp. Mỗi lần công ty liên hoan, du lịch, mọi người có gợi ý rủ chị cùng đi cho vui, nhưng anh cứ gạt đi, lấy lý do vợ bận. Dần mọi người cũng quen không có sự xuất hiện của chị, đến mức làm chung mấy năm mà chưa ai biết mặt chị Loan. Đến ngày anh chị mừng nhà mới, công ty tổ chức đến nhà anh chơi, gặp chị Loan mà nhiều người ngỡ ngàng, có người vô duyên còn xì xầm to nhỏ. Vốn tự ti, nhạy cảm, chị nhận ngay ra điều đó. Cười không nổi, khóc chả xong…Chị hơn chồng có 2 tuổi thôi mà.

noi-kh-cua-gai-gia-1

Lời xì xầm từ đồng nghiệp của chồng về nhan sắc bản thân khiến Loan không khỏi chạnh lòng (hình minh họa)

Những câu chuyện như trên không phải là hiếm trong cuộc sống. Thực tế chứng minh, khi so sánh một người nam với một người nữ ở độ tuổi bất kì, bạn sẽ thấy phần lớn phụ nữ trông già dặn hơn. Hay nói cách khác, phụ nữ nhanh già hơn nam giới. Bên cạnh các yếu tố chủ quan như phải thường xuyên căng thẳng, lo lắng về nhiều thứ ngoài công việc như gia đình, con cái, đối nội đối ngoại, không có thời chăm lo cho bản thân thì còn có nguyên nhân khách quan về mặt sinh học: tuyến bã nhờn ít hơn khiễn làn da lão hóa nhanh hơn, sự suy giảm của lượng estrogen đến sớm, tác động của việc sinh nở… khiến chị em nhanh xuống sắc, già nua.

Biết rằng lão hóa là quá trình tất yếu, nhưng với khoa học làm đẹp hiện nay, thì không thiếu cách giúp chị em “so lại cho vừa” nhan sắc với đức lang quân, lấy lại tự tin và tình yêu nơi ông xã. Trên thế giới, có nhiều công nghệ trẻ hóa, căng da không phẫu thuật có thể giúp phái đẹp trẻ ra đến 10 tuổi, tuyệt đối an toàn, điều trị nhanh chóng và không cần nghĩ dưỡng như: công nghệ Ultherapy, công nghệ Thermage, công nghệ căng da bằng chỉ Collagen, chỉ vàng…

Bằng cách tác động vào lớp collagen – thành phần cấu tạo chính, quyết định chất lượng làn da, cơ mặt, những công nghệ này sẽ biến làn da khô sạm, thô bì, chằng chịt vết chân chim sẽ trở lên mướt mát, căng mịn, bằng phẳng; giúp nâng cao, săn chắc cơ mặt chảy nhão, xóa mờ rãnh mũi má, xóa nọng cằm, nâng cung mày, khắc phục sụp mí mắt… khiến khuôn mặt thon gọn, V-line, trẻ trung, giàu sức sống.

mc-thanh-mai

Thanh Mai trẻ trung ở tuổi 43 nhờ các công nghệ trẻ hóa da đẳng cấp thế giới tại thẩm mỹ viện của chính cô

Những công nghệ này đã được chứng minh qua hàng triệu ca điều trị trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, nữ MC Thanh Mai là 1 trong những minh chứng chứng minh sức mạnh của các công nghệ trẻ hóa da.

Công nghệ Thermage, công nghệ Ultherapy, công nghệ căng da bằng chỉ Collagen, chỉ Vàng… là những công ngệ trẻ hóa, căng da, nâng cơ hàng đầu thế giới được công nhận bởi FDA, Hoa Kì. Tại Việt Nam, các công nghệ này đang có mặt tại thẩm mỹ viện BB Beautté – BB Thanh Mai. Được điều hành bởi MC Thanh Mai, BB Beauté – BB Thanh Mai là điểm sáng trong lĩnh vực trẻ hóa da với các công nghệ chính hãng hàng đầu thế giới, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kì.

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY