Giá của cái đẹp

“Hồng nhan bạc phận” – điều này có lẽ chỉ đúng khi xã hội còn chưa có sự bình đẳng giới, khi số phận của phụ nữ không được quyết định bởi chính bản thân họ, mà bởi những người đàn ông theo quan niệm “tại gia tòng phụ, xuất giá tòng phu, phu tử tòng tử”, bởi gia đình và bởi định kiến.

Với xã hội hiện đại, thì người phụ nữ đẹp đã có một số mệnh khác hẳn, như người ta nói “em đẹp, em có quyền”. Người phụ nữ dễ nhìn thường dễ dàng tìm được công việc mong muốn, khả năng thành công trong công việc cũng cao hơn do nhận được cảm tình ban đầu từ người đối diện. Ngoài ra, những người phụ nữ xinh đẹp thường hạnh phúc hơn trong cuộc sống hôn nhân, vì họ có “quyền” chọn người đàn ông như ý, đồng thời cũng được chồng chiều chuộng, yêu thương hơn.

Phụ nữ đẹp là phụ nữ có quyền

Phụ nữ đẹp là phụ nữ có quyền

Cái đẹp có quyền năng ở mọi lứa tuổi, mọi giai đoạn của con người. Khi còn nhỏ, những bé xinh xắn, đáng yêu thường được yêu mến. Ở tuổi trưởng thành, người con gái dễ thương, dễ mến rõ ràng nhận được ưu ái ở mọi khía cạnh. Và khi đến ngưỡng tuổi “toan về già” – ngưỡng tuổi ngoài ba mươi, thì người phụ nữ đẹp vẫn có thế mạnh trong cả công việc lẫn giữ gìn hạnh phúc gia đình. Lúc này, gần như mọi người phụ nữ đều nhận thức được rất rõ vai trò của ngoại hình tới chất lượng cuộc sống. Nhưng tiếc thay, đây cũng là thời điểm mà các dấu hiệu “xuống sắc” bắt đầu xuất hiện do tác động của tuổi tác mặc cho mọi nỗ lực giữ gìn. Không ít người đành tặc lưỡi chấp nhận, bởi có ai chống nổi thời gian?

Nếu đây là suy nghĩ của chị em, thì chúng ta đã nhầm! Với sự phát triển của khoa học, công nghệ ngày nay, thì việc duy trì sắc vóc, thậm chí quay ngược thời gian, tìm lại vẻ đẹp tuổi xuân không phải là không thể. Trên thế giới, đã có một số công nghệ làm đẹp, trẻ hóa, xóa nhăn da có thể giúp chúng ta trẻ lại đến 10 tuổi với chỉ 1 lần điều trị duy nhất trong thời gian điều trị ngắn (20 – 90 phút), không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn.

Nếu chị em đã ở độ tuổi U40, gương mặt lão hóa nặng với cơ mặt chảy, nhiều vết nhăn hằn sâu, nhiều vết chân chim, da thô bì, lỗ chân lông to, mí mắt sụp, nọng cằm chảy xệ… thì có thể tìm đến công nghệ Ultherapy. Đây là công nghệ trẻ hóa, căng da, nâng cơ hàng đầu thế giới, được FDA công nhận với khả năng tác động trẻ hóa đến tận lớp elastin, collagen và cân cơ ở độ sâu 4.5 mm – độ sâu tương đương phẫu thuật thẩm mỹ.

ultherapy-bb-thanh-mai

Ultherapy có tác dụng tuyệt vời đối với việc trẻ hóa, xóa nhăn, nâng cơ (ảnh: MC Thanh Mai điều trị với Ultherapy)

Với những chị em lão hóa ở mức độ nhẹ hơn, cơ mặt còn săn chắc, nhưng da đã xuất hiện những vết chân chim, da khô ráp, lỗ chân lông to, có thể chọn cho mình công nghệ trẻ hóa da Thermage hay công nhệ Sóng Cao tần. Đây là các công nghệ có tác động được đến độ sâu 3.0, độ sâu của lớp collagen  – thành phần quyết định chất lượng bề mặt da. Không tác động trẻ hóa mạnh mẽ như Ultherapy, nhưng hai công nghệ này là có thể đi đến hầu hết toàn bộ diện tích của gương mặt, kể cả các bộ phận nhỏ như mí mắt, khóe miệng…

công nghệ thermage

Thermage là cũng là một trong những công nghệ trẻ hóa da hàng đầu thế giới được chứng nhận bởi FDA (Hình minh họa: TMV BB Thanh Mai)

Công nghệ Sóng Cao tần cũng công nghệ yêu thích của MC Thanh Mai

Công nghệ Sóng Cao tần cũng công nghệ yêu thích của MC Thanh Mai

mc-thanh-mai

Ai nói 40 tuổi đã là già? (Ảnh: MC Thanh Mai, giám đốc TMV BB Beauté – BB Thanh Mai ở tuổi 42)

Công nghệ Thermage, công nghệ Ultherapy là những công ngệ trẻ hóa, căng da, nâng cơ hàng đầu thế giới được công nhận bởi FDA, Hoa Kì. Tại Việt Nam, các công nghệ này đang có mặt tại thẩm mỹ viện BB Beautté – BB Thanh Mai. Được điều hành bởi MC Thanh Mai, BB Beauté – BB Thanh Mai là điểm sáng trong lĩnh vực trẻ hóa da với các công nghệ chính hãng hàng đầu thế giới, được chứng nhận bởi FDA Hoa Kì.

Theo: 24h.com.vn

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY