Hoa hậu Victoria Thúy Vy: “Trẻ hóa da giúp tôi tỏa sáng hơn”

Victoria Thúy Vy – Miss Heritage international 2015, Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 là một người đẹp được yêu thích bởi nụ cười tỏa nắng, thân thiện, rạng rỡ. Cô hiện đã tốt nghiệp Đại học UC Berkely và đang làm việc cho một công ty chuyên về marketing tại San Francisco. Trong lần về nước lần này, cô nàng đã làm lay động lòng người với vẻ đẹp nữ tính nhưng vô cùng tỏa sáng.

Trẻ hóa da

xóa nhăn da

Nhân dịp này, cô được MC Thanh Mai – một trong những nghệ sỹ mà cô vô cùng ngưỡng mộ đưa đón một cách chu đáo.

giảm nhăn da

tre-hoa-da

Được biết MC Thanh Mai còn là giám đốc của BB Beauté – BB Thanh Mai, một chuỗi thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam, nên cô đã tranh thủ ghé qua để chăm sóc sắc đẹp.

giam-nhan-da

xoa-nhan-da

MC Thanh Mai đã tư vấn Thúy Vy sử dụng Ultherapy – một trong những công nghệ trẻ hóa da, căng da hàng đầu thế giới, đã được công nhận bởi FDA. Công nghệ này không những giúp ngăn chặn quá trình lão hóa, xóa mờ các dấu vết của thời gian trên làn da, gương mặt như giảm nhăn da, xóa nhăn da, cơ chảy nhão, mí chùng… mà còn khiến gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

Ultherapy

Vì chỉ mất khoảng 1h điều trị, không xâm lấn, không cần nghỉ dưỡng, nên ngay sau khi điều trị, cô đã quay về Mỹ để tiếp tục công việc

Thermage

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Thúy Vy sau khi điều trị

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY