MC Thanh Mai tự tin trong vai trò mới

Trong chương trình “Hạnh phúc quanh ta”, Thanh Mai đóng vai trò là chuyên gia tư vấn cho khán giả những mẹo làm đẹp thú vị.

Chào MC Thanh Mai! Có lẽ khán giả đã biết chị nhiều qua các vai trò làm diễn viên hay MC. Nhưng lần này quyết định thử sức trong một vai trò hoàn toàn mới – chuyên gia tư vấn của chương trình “Hạnh phúc quanh ta”. Cơ duyên nào dẫn đến sự đổi vai đầy thú vị này đến cho chị?

Trong chương trình này, Mai đóng vai trò là chuyên gia tư vấn cho khán giả những mẹo làm đẹp thú vị. Từ năm 1998, Mai đã kinh doanh về làm đẹp và thẩm mỹ, nên việc “tắm” mình trong môi trường làm đẹp lâu năm đã giúp Mai có được những kiến thức kha khá về lĩnh vực này. Có lẽ đây là 1 trong những lý do khiến Mai được chọn làm chuyên gia tư vấn của chương trình. Và Mai thấy chương trình khá thú vị và gần gũi với mình, nên đã quyết định thử sức.

mc-thanh-mai-tu-tin-trong-vai-tro-moi-1

Cảm giác của chị thế nào về vị trí mới?

Khi làm MC, Mai là người hỏi, còn khi làm khách mời tư vấn, mình lại là người trả lời. Đây quả thật là một trải nghiệm khác biệt, mới mẻ và thú vị. Tất nhiên khi tham dự chương trình, thì những câu hỏi đã được Mai chuẩn bị câu trả lời, nhưng khi đứng trước máy quay, làm sao để thu hút khán giả lại là một việc khác. Đây là một thử thách thực sự.

Chị có thấy tự tin với vai trò mới?

Làm đẹp có lẽ là một lĩnh vực “tủ” của Mai, cùng với kinh nghiệm dẫn chương trình sẵn có, nên Mai tương đối tự tin, mặc dù thực sự ban đầu Mai khá hồi hộp.

mc-thanh-mai-tu-tin-trong-vai-tro-moi-2

Trong vai trò MC và vai trò khách mời chuyên gia, Mai thích “phần vai” nào hơn? Vai trò nào “làm khó” chị hơn?

Làm MC hay khách mời, thì vị trí nào cũng có cái hay và cái khó riêng. Làm MC là người cầm trịch, dẫn dắt chương trình, Mai phải luôn tìm cách làm sao đảm bảo đúng các tiêu chí về mục đích, thời gian, bố cục, không khí của chương trình… trong khi lại phải cố gắng tạo ra “chất” riêng để khán giả không bị nhàm chán. Làm chuyên gia tư vấn thì dường như nhiệm vụ nhẹ nhàng hơn, nhưng bù lại, mình phải có những kiến thức thực sự đúng đắn, và cũng cần có cách trả lời thú vị, thu hút người nghe. Để đánh giá chủ quan, thì có lẽ vì đã quen thuộc với ngành làm đẹp, nên Mai thấy làm MC khó hơn một chút.

mc-thanh-mai-tu-tin-trong-vai-tro-moi-3

Chị vừa làm kinh doanh, vừa làm bận rộn công việc rất bận rộn, nhưng khán giả vẫn thấy trẻ trung, tươi mới. Chị có thể chia sẻ bí quyết của mình?

Mai cũng không có bí quyết gì đặc biệt lắm đâu. Bên cạnh chế độ dinh dưỡng nhiều rau củ quả, uống nhiều nước thì Mai luôn giữ thái độ sống tích cực, lạc quan. Nhưng ai thì cũng phải già đi, lão hóa là quá trình không thể tránh khỏi. Vì thế, Mai đã nhờ đến sự hỗ trợ của các công nghệ trẻ hóa tại thẩm mỹ viện của mình, trong đó có công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn Thermage.

Nếu như Thermage toàn mặt giúp làn da của Mai căng mịn hơn, cải thiện tình trạng rãnh mũi má, các nếp nhăn trên trán, làm sáng da và thu nhỏ lỗ chân lông thì Thermage dành cho mắt giúp loại bỏ tình trạng sụp mí mắt, xóa mờ vết chân chim, tạo sự tinh anh, tươi tắn cho đôi mắt. Vì Thermage quá nổi tiếng trên thế giới, nên tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị sử dụng công nghệ giả, nhái từ Trung Quốc, Hàn Quốc…với giá thành rất rẻ nhằm thu lời cao. Sử dụng máy giả với mức sóng không ổn định sẽ làm gián đoan sự kích thích tăng sinh và tái tạo collagen, làm đứt gãy các liên kết collagen, mất đi tính đàn hồi của da, làm da lão hóa nhanh hơn. Vì thế, lời khuyên cho các tín đồ làm đẹp là cần lựa chọn những nơi nhập máy Thermage và đầu tip chính hãng từ Mỹ và có giấy tờ chuyển giao rõ ràng.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị.

 

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY