Phụ nữ đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp

Phụ nữ sinh ra, ai cũng được tạo hóa ban tặng cho đường nét, vóc dáng, thần thái hay khí chất rất riêng. Chẳng tự nhiên mà chúng ta ưu ái gọi chị em là ‘phái đẹp’. Hầu hết chị em, nếu mắt không đẹp thì mũi sẽ đẹp, mũi không đẹp thì môi sẽ đẹp, môi không đẹp thì trán sẽ đẹp, trán không đẹp thì cằm sẽ đẹp… mà kể cả không có nét nào hoàn hảo nhưng nhìn vào tổng thể lại hài hòa và thu hút. Thế nhưng, ngay cả khi bạn sinh ra với vẻ đẹp trời phú, mười phân vẹn mười, thì thật “đắng lòng” là vẻ đẹp đó không thể chiến thắng được thời gian.

ultherapy

Vẻ đẹp không thể chiến thắng được thời gian 

Bởi vậy mới nói, “phụ nữ đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp”. Tuổi tác khiến bạn phải đối diện với những nếp chân chim, làn da không còn căng mịn, cơ mặt đã bắt đầu chảy xệ và mí mắt sụp, cung mày chùng … làm gương mặt không thể rạng rỡ, xinh tươi. Để gìn giữ ‘tặng phẩm’ mà thượng đế ban cho phái đẹp, thì chế độ ăn uống hợp lý, sinh hoạt điều độ, chăm sóc da khoa học là chưa đủ. Bởi những biểu hiện của lão hóa da là kết quả của quá trình sụt giảm từ từ elastin, collagen, và đây là quá trình mà cho đến nay loài người chưa thể ngăn chặn được. Lúc này, sự hỗ trợ của các công nghệ hàng đầu thế giới như công nghệ trẻ hóa da, căng da và nâng cơ Ultherapy , công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn thermage, công nghệ sóng cao tần , Ice Coax Med được coi là sự lựa chọn hàng đầu.

Bằng cách tác động trực tiếp làm tăng sinh collagen, elastin – những thành phần cấu tạo chính, quyết định chất lượng làn da, cơ mặt, các công nghệ này nhanh chóng xóa nhăn da nơi khóe mắt, khóe miệng, ránh mũi – má; giúp làn da khô sạm, thô bì, chằng chịt vết chân chim trở nên căng bóng, bằng phẳng; nâng cao, săn chắc cơ mặt chảy nhão, xóa nọng cằm, nâng cung mày, khắc phụ triệt để tình trạng sụp mí; làm thon gọn hàm, tạo gương vline, mịn màng và trẻ trung đến cả chục tuổi. Tuyệt vời là, đây hoàn toàn là các công nghệ làm đẹp không xâm lấn, không có tác dụng phụ, không cần nghỉ dưỡng, ngay sau khi trị liệu, chị em có thể trang điểm xinh đẹp ra về ngay trong buổi.

trẻ hóa da

Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của các công nghệ trẻ hóa hàng đầu thế giới, MC Thanh Mai trở nên xinh đẹp, trẻ trung và thon gọn hơn sau 23 năm.(trái: 1993, phải: 2016)

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY