Nâng mông không phẫu thuật với chỉ collagen: 3 ưu điểm lớn

Nâng mông không phẫu thuật với chỉ collagen là  kĩ thuật mà  bác sĩ sẽ tiến hành nâng vùng mông chảy xệ bằng cách đưa mạng lưới chỉ Collagen giúp treo tổ chức mô mỡ đệm dưới da về vị trí cao hơn. Sau quá trình đưa lưới chỉ vào dưới da, mạng lưới Chỉ Collagen sẽ tạo thành khung giá đỡ mô mềm như một khung xương để nâng đỡ phần cơ bên ngoài, từ đó có tác dụng chống chảy xệ trở lại. Với bản chất là collagen, lưới chỉ kích thích sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, lượng collagen được tập hợp xung quanh lưới chỉ giúp thắt chặt da, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ, giúp vùng mông căng tròn, săn chắc, đầy đặn. Ngoài ra, tại liệu trình điều trị tại BB Thanh Mai, bạn còn có thể  kết hợp sử dụng công nghệ sóng đa tần – một trong những công nghệ nâng cơ, tái tạo đường nét cơ thể hàng đầu thế giới trong điêu trị mông chảy xệ để tạo hiệu quả tối ưu.

nâng mông không phẫu thuật

Đây là phương pháp đang nhận được sự chú ý bởi ba ưu điểm vô cùng nổi bật:

  1. Không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng: Phương pháp này hoàn toàn không động chạm đến “dao kéo”, mà chỉ là thủ thuật nhỏ đưa mạng lưới collagen vào dưới da. Chính vì thế, bạn hoàn toàn không phải nghỉ dưỡng hay hồi sức sau khi điều trị
  2. Tuyệt đối an toàn: chính vì không cần phẫu thuật, nên phương pháp này không chứa bất cứ rủi ro nào trong và sau quá trình điều trị
  3. Thoải mái và tự tin cho người điều trị: khác với các phương pháp nâng mông xâm lần, phương pháp này không đưa các “vật thể lạ” vào cơ thể, nên bạn hoàn toàn không có cảm giác khó chịu hay thiểu tự tin.

Với khoảng 180 phút điều trị nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, liệu trình nâng mông không phẫu thuật tại BB Thanh Mai sẽ mang lại cho bạn vòng 3 căng mịn, đầy đặn, đẹp tự nhiên, hài hòa với cơ thể mà không cần phải ăn kiêng, tập luyện hay mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem thêm nâng ngực không phẫu thuật 

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY