Công nghệ trẻ hóa khuôn mặt Mesotherapy

Sự kết hợp của máy Aqua Mesoderm cùng phương pháp trị liệu đặc biệt sử dụng súng phun tiêm (Mesogun) của các bác sĩ Pháp mang đến cho người điều trị sự trẻ hóa tức thì trên khuôn mặt. Mesotherapy được xem là một điều trị thẩm mỹ ưa chuộng nhất tại Châu Âu.
Điều trị trẻ hóa da bằng Mesotherapy là phương pháp thay thế an toàn và tự nhiên so với những tiến trình trị liệu thẩm mỹ khác. Qúa trình điều trị sẽ cung cấp vitamin, khoáng chất và amino axit trực tiếp lên da để nuôi dưỡng, làm trẻ hóa, kích thích sự đàn hồi và sản xuất collagen.
Axit hialuronic – Meso và hỗn hợp vitamin được tiêm đều vào bề mặt các vùng cần được điều trị bằng kỹ thuật đa kim. Dùng tay căng các vùng cần được điều trị và châm kim nhiều lần trong phạm vi đường kính từ hai đến ba milimet, cách nhau một centimet, và sâu khoảng hai milimet. Nên tiêm một lượng vừa đủ trong lần điều trị đầu tiên để đạt được hiệu quả tối đa và rõ ràng cho người điều trị. Lần điều trị đầu tiên này mang tính quyết định để mang lại kết quả vừa ý và sự hài lòng cho người điều trị.
Khi áp dụng kỹ thuật này, một súng phun tiêm (Mesogun) đặc biệt với hệ thống phun tiêm hoàn hảo sẽ được sử dụng, không gây đau cho da và cho kết quả rất nhanh chóng.
aqua mesoderm

Máy Aqua Mesoderm

Các ưu điểm và nguyên lý hoạt động của máy:
  • Đầu dẫn chuyền 1 là đầu siêu mài mòn tiên tiến, với nhiều đầu kim cương có độ nhám khác nhau có thể thay thế phù hợp với từng loại da, đồng thời có lực đẩy và hút nước hay serum chuyên biệt vào da trong cùng một thời điểm giúp tẩy da chết, làm sạch da, giúp da dễ dàng hấp thụ dưỡng chất ngay sau đó.
  • Đầu dẫn chuyền 2 có khả năng mở lỗ chân lông tạm thời từ 680 – 800 lỗ chân lông, giúp dưỡng chất hấp thụ vào da dễ dàng. Đầu dẫn chuyền 3 dùng dòng điện Electroporation để đẩy dưỡng chất vào sâu trong da, đây là dòng điện tạo khả năng thẩm thấu xuyên qua màng tế bào, khiến dưỡng chất được đẩy xuyên qua tế bào. Công nghệ Electroporation đã đoạt giải Nobel 2003 trong ứng dụng y khoa và thẩm mỹ.

Chuyên trị và phục hồi :

– Sạm nám

– Nhăn, vết chân chim

– Chảy xệ

– Mụn, da dầu

– Thâm, bọng mắt

– Má phính

– Nọng cằm

– Mỡ tích tụ cục bộ

– Da sần vỏ cam

– Rạn nứt da

– Rụng tóc

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY