Trẻ hóa với công nghệ cao: đừng tự làm mình già đi!

Một sáng không mấy đẹp trời, bạn bỗng nhiên phát hiện ra khóe mặt, khóe miệng đã có kha khá nếp nhăn “be bé thoáng ưu tư”. Nhìn kĩ hơn thì thấy gò má như chảy xuống, đôi mắt bớt tinh anh, da hơi nhão đi một chút. “Thôi xong! Thế là mình đã già” – trái tim bạn thốt lên tiếc nuối.

Không chấp nhận đau thương, bạn lật tung mạng internet, hỏi hết người nọ sách kia để tìm kiếm vũ khí chiến đấu lại với kẻ thù thời gian. A ha, bạn đã tìm được! Nào là Ultherapy, Thermage, Sóng Cao Tấn, Ice Coax Med… những công nghệ trẻ hóa đỉnh cao có thể làm gương mặt trẻ lại đến cả chục tuổi mà không phải phẫu thuật đau đớn, không phải nghỉ dưỡng và chả có bất cứ rủi ro nào. Bảo sao các ngôi sao, nghệ sỹ cứ đẹp hoài không chịu già, bí quyết đây chứ đâu?!

Tìm được “vũ khí” rồi, bạn lại tìm nơi mua “vũ khí”. Và đây mới là lúc bạn “hoa mắt”. Toàn là công nghệ đỉnh cao thế giới, mà hỏi “bác google” một cái thì có đến cả trăm nơi có. Thật quá là hoang mang!

 tre hoa voi cong nghe cao: dung tu lam minh gia di! - 1

Người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh Jennifer Aniston là một trong những “fan” hâm mộ của Ultherapy. Ngoài ra MC Ulrika Jonsson, nữ diễn viên Courteney Cox, New Jersey,  Meet Jeanine, siêu mẫu Miranda Kerr cũng coi là phương pháp làm đẹp yêu thích nhất của mình.

 tre hoa voi cong nghe cao: dung tu lam minh gia di! - 2

Thermage là bí quyết làm đẹp của đệ nhất phu nhân Michelle Obama, nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey, minh tinh Gwyneth Paltrow, Demi Moore hay siêu mẫu Linda Evangelista…

Xin thưa là theo thông tin từ các nhà phân phối chính thức các máy trẻ hóa, căng da hàng đầu thế giới như Ultherapy, Thermage, số lượng đơn vị chuyển giao máy chính hãng tại Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều đó có nghĩa là bạn đang bị bủa vây bởi nguy cơ bị điều trị với những công nghệ giả, nhái từ Trung Quốc, Hàn Quốc…

Công nghệ giả – nhái: càng trẻ hóa, càng già đi

Ultherapy, Thermage, Sóng Cao Tấn, Ice Coax Med…là những công nghệ trẻ hóa, căng da đã được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Sự chứng nhận này đưa ra khi đã được nghiên cứu lâm sàng bởi các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành với mẫu phải đủ lớn, và kết quả là sự an toàn, hiệu quả cho cả hiện tại lẫn tương lại.

Cũng dựa vào các loại năng lượng sóng mà các công nghệ chính hãng sử dụng (như sóng siêu âm hội tụ vi điểm của công nghệ Ultherapy, sóng siêu âm của Thermage chẳng hạn), nhưng các công nghệ (và cả đầu tip đi kèm công nghệ) giả nhái được sản xuất mà không tuân theo tiêu chuẩn cao của nhà sản xuất, đặc biệt là không được kiểm duyệt.

Những bước sóng phập phù do kĩ thuật sản xuất không chính xác khiến cho quá trình trình kích thích collagen tái sinh bị gián đoạn, từ đó collagen bị hư tổn, và thế là da đã lão hóa sẽ càng lão hóa thêm, không thể khắc phục sau đó. Một số công nghệ thì không thể tác động chọn lọc đến thành phần cần kích thích (collagen, elastin) mà tác động “lung tung, bừa bãi” khiến da bị mất khả năng tự bảo vệ, từ đó dẫn đến nám da vĩnh viễn.

Chục triệu là quá đắt, vài chục triệu lại là quá rẻ

Điều tưởng chừng như vô lý trên lại hoàn toàn chính xác khi đặt trong phép so sánh giữa chi phí điều trị với máy giả và máy thật. Hãy làm một phép tính đơn giản như sau: một chiếc máy trẻ hóa giả, nhái có giá khoảng trên dưới 100 triệu đồng, mà chi phí điều trị với các công nghệ này là khoảng 10 triệu đồng, tức chỉ với 10 khách hàng là nhà đầu tư đã thu hồi vốn xong.

Ở chiều ngược lại, các công nghệ chính hãng có giá trên 3 tỉ đồng, chưa kể chi phí cho đầu tip (chi phí mua đầu típ thật không hề rẻ), mỗi khách hàng thường bỏ ra từ 30 – 50 triệu để điều trị, thì phải có đến vài trăm đến hàng ngàn khách thì đơn vị mới huề vốn.

Đứng về phía bạn – tức phía những khách hàng, thì sự so sánh này xem ra còn đúng hơn. Bạn bỏ ra khoảng chục triệu đồng với công nghệ giả, nhái hi vọng khắc phục tình trạng lão hóa, tìm kiếm sự trẻ trung, nhưng thực chất lại thu về rất nhiều nguy cơ về khả năng mất collagen, nám da vĩnh viễn…Lúc này, dù bạn có bỏ ra bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì cũng không thể nào cứu vãn được.

Còn với khoảng 30 – 50 triệu cho máy thật, bạn không những trẻ ra tức thì, mà sự phục hồi collagen, elastin còn giúp bạn luôn luôn trẻ hơn chính mình từ 5 đến 10 năm nếu bạn không tác động công nghệ. So với máy giả nhái, công nghệ thật không những hiệu quả mà còn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Đọc đến đây, hi vọng bạn hiểu với làn da, gương mặt quý báu của mình, bạn phải sử dụng những gì tốt nhất, an toàn nhất, đừng dễ dãi phó mặc hoặc liều mình thử nghiệm những gì nguy hiểm để tiền mất tật mang. Để biết có được sử dụng công nghệ, đầu tip chuẩn không, bạn nên yêu cầu cho xem giấy chứng nhận chuyển giao công nghệ chính hãng; trước khi điều trị hãy kiểm tra lại đầu tip (bạn có thể xem thêm cách phân biệt Thermage và đầu tip thật giả tại đây.

Tại Việt Nam, có 1 thẩm mỹ viện sẵn sàng đưa ra tất cả những gì để chứng minh là bạn được sử dụng công nghệ đỉnh và chuẩn, đó là BB Beauté – BB Thanh Mai.

 tre hoa voi cong nghe cao: dung tu lam minh gia di! - 3

Giấy xác nhận chuyển giao công nghệ Ultherapy, Thermage chính hãng tại BB Thanh Mai

 tre hoa voi cong nghe cao: dung tu lam minh gia di! - 4

Sau 23 năm, thạc sỹ KT-MC Thanh Mai dường như còn trẻ trung hơn nhờ những công nghệ đỉnh cao tại thẩm mỹ viện của mình (Trái: 1993; Phải: 2016)

Được điều hành bởi MC Thanh Mai, đây là thẩm mỹ viện sở hữu đầy đủ và cam kết tất cả công nghệ và đầu tip đỉnh cao thế giới như Thermage, Ultherapy, Sóng cao tần, Ice coax med chính hãng, giúp khách hàng tránh được rủi ro do các công nghệ giả, nhái đầy rẫy trên thị trường, đồng thời có được sự lựa chọn phù hợp, đa dạng và an toàn nhất.

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY