7 ưu điểm nổi bật của công nghệ Thermage

Nguyên lý tác động nhiệt của công nghệ Thermage

Thermage là hệ thống duy nhất sử dụng công nghệ tần số vô tuyến điện dung RF đơn cực đã mang lại kết quả thẩm mỹ được chứng minh trên lâm sàng. Với kỹ thuật độc quyền CRF, Thermage tạo ra một trường điện đồng nhất và sâu, làm thay đổi tính phân cực lên đến 6 triệu lần mỗi giây (6MHz). Nhiệt được phát sinh bởi sự trở kháng tự nhiên của mô đối với sự chuyển động của các electron như là một phản ứng đối với sự thay đổi nhanh chóng của sự phân cực.

Sự co thắt mô xảy ra khi collagen biến tính do tác động của nhiệt, làm cho cấu trúc phân tử dạng xoắn bộ ba của sợi collagen bị tháo ra. Điều này làm cho các sợi collagen ngắn và co thắt lại. Bằng cách điều trị một chuỗi liên tục các sợi collagen trên một vùng rộng giúp đạt được sự co thắt mô tối đa theo hướng 3 chiều.

công nghệ thermage

Tính chuyên biệt của hệ thống tần số vô tuyến điện dung Thermage là khả năng làm nóng một cách chọn lọc vách ngăn sợi collagen sử dụng đầu típ điều trị có độ sâu trung bình. Bởi vì vách ngăn sợi cung cấp một đường dẫn có mức trở kháng tối thiểu xuyên qua lớp mỡ, Thermage có thể làm săn chắc collagen ở lớp dưới da và mang lại sự săn chắc hướng vào phía trong mà không làm thương tổn lớp mỡ. Do các giới hạn vốn có của các hệ thống ánh sáng và kỹ thuật tần số vô tuyến lưỡng cực, nên chỉ có hệ thống Thermage mới có thể mang lại kết quả điều trị lâm sàng độc nhất.

Ưu điểm của công nghệ Thermage

1.  Làm tăng mật độ lớp biểu bì qua thời gian

Kết quả nghiên cứu cho thấy, 4 tháng sau khi điều trị Thermage 1 lần duy nhất cho thấy mật độ biểu bì tăng lên một cách đáng kể. Lớp biểu bì cũng dày lên, xúc tiến cho tiến trình lành vết thương.

2. Hiệu quả ngay lập tức và kéo dài

Sự co thắt ngay lập tức của các sợi collagen mang đến cho nhiều bệnh nhân sự cải thiện có thể nhìn thấy ngay sau khi điều trị. Hầu hết các bệnh nhân sẽ nhìn thấy sự cải thiện tiếp tục trong vòng từ 2 đến 6 tháng sau.

Kết quả lâu dài cũng được tạo ra khi Thermage hoạt hóa tiến trình lành vết thương tự nhiên của cơ thể và collagen mới được hình thành. Tiến trình đang tiếp diễn này xảy ra trong các lớp mô biểu bì và lớp nằm dưới da khi các sợi collagen tái tạo và định hình lại. Bằng cách lót và làm dày lớp biểu bì, tiến trình lành vết thương tái tạo một cách hiệu quả nền tản lớp collagen “từ trong ra ngoài”. Kết quả mang lại là một nét thật trẻ trung cho làn da và sự săn chắc da kéo dài qua thời gian.

3.  Linh hoạt hơn cho các tiến trình điều trị

Tiến trình điều trị bằng công nghệ Thermage mang lại nhiều tính ưu việt hơn so với các phương pháp điều trị không xâm lấn khác. Không giống như các phương pháp điều trị bằng hệ thống ánh sáng, hệ thống Thermage có thể điều trị trên bất cứ dạng da hay sắc tố nào. Điều trị với Thermage là tiến trình điều trị bổ sung cho các tiến trình điều trị thẩm mỹ khác và không cần phải nghĩ sau khi điều trị – tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân và bác sĩ. Thời gian điều trị cũng ngắn hơn. Cách thức điều trị của Thermage được thiết kế để đạt được sự cải thiện có thể nhìn thấy sau 1 lần điều trị duy nhất, trong khi đó các phương pháp điều trị bằng ánh sáng trước đây thường cần từ 3 đến 5 lần điều trị mới có thể đạt được kết quả mong muốn.

4. Kỹ thuật sóng tần số vô tuyến điện dung được bảo hộ bản quyền

Chỉ có tiến trình điều trị với Thermage mới mang lại lượng nhiệt lớn, đồng nhất và sâu vào trong mô bằng cách phát ra sóng tần số vô tuyến một cách chính xác vào lớp biểu bì và lớp mô phía dưới thông qua đầu điều trị ThermaTips điện dung đã được cấp bằng sáng chế. Kỹ thuật CRF (Capacitive RadioFrequency) cải tiến này mang lại sự cung cấp nhiệt đồng nhất và có kiểm soát đến các vùng mô cần điều trị.

Sóng vô tuyến Thermage

5.  Cung cấp nhiệt sâu vào trong mô

Không giống như các kỹ thuật dựa vào ánh sáng, Thermage CRF cung cấp nhiệt đến mục tiêu điều trị sâu vào trong lớp mô với mật độ năng lượng ổn định. Tại bề mặt da, tất cả các nguồn nhiệt phát ra đạt đến 100% cường độ của chúng. Bởi vì năng lượng ánh sáng xâm nhập vào da, nó được hấp thụ và phân tán bởi các chất hấp thụ màu, làm giới hạn mức độ xâu của sự xâm nhập. Thermage CRF không phụ thuộc vào các chất hấp thụ màu và xâm nhập sâu hơn bất kỳ phương pháp điều trị bằng ánh sáng nào, phần trăm năng lượng được đưa vào vùng mô cao hơn.

6. Tính an toàn: Độ dốc nhiệt đảo ngược

Trong suốt tiến trình điều trị với Thermage, lớp biểu bì da luôn được làm lạnh và bảo vệ. Được đo bởi một van chính xác bên trong tay cầm, chất làm lạnh cryogen an toàn cho môi trường được phun vào lớp bề mặt bên trong của lớp màng làm lạnh trong hệ thống đầu điều trị ThermaTip. Điều này cho phép lượng nhiệt mạnh được đưa vào điều trị đến mức độ sâu được chọn lựa trong khi đó bảo vệ lớp mô gần ở lớp bề mặt da.

7.  Dễ dàng nâng cấp công nghệ chỉ với “ngón tay” của Bác sĩ

Chỉ cần thay đổi đầu Tip điều trị – với cùng 1 kỹ thuật – sự nâng cấp có thể được cải thiện liên tục.

Dễ dàng sử dụng, an toàn, hiệu quả đã được chứng minh, công nghệ Thermage là một hệ thống đa năng và hoàn toàn có thể nâng cấp được. Một đặc tính ưu việt của Thermage so với các hệ thống khác là tính linh động tối đa trên một máy duy nhất. Một sự chọn lựa với nhiều đầu típ điều trị khác nhau cho phép Bác sĩ có thể điều trị phù hợp với yêu cầu của bệnh nhân. Chỉ cần một thay đổi đơn giản đầu típ sử dụng, Thermage cho phép bác sĩ có thể điều trị từ vùng da rất nông đến các lớp sâu trong da, điều trị vùng nhỏ đến các vùng lớn. Sự thêm vào các đầu típ điều trị trong tương tai sẽ giúp tăng tính linh động trong đáp ứng nhu cầu điều trị ngày càng cao của bệnh nhân.

Sự an toàn cho bệnh nhân được mặc định sẵn trong mỗi tiến trình điều trị. Mỗi đầu típ điều trị đã được tiệt trùng sẵn trước khi giao hàng. Để tối ưu hóa khả năng điều trị của hệ thống thermage, mỗi đầu típ điều trị được trang bị một bộ nhớ dạng đọc được lên sẵn chương trình để đảm bảo chỉ sử dụng một lần.

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY