Công nghệ Thermage và công nghệ Ultherapy, khi nào nên sử dụng?

Công nghệ xóa nhăn Thermage và công nghệ nâng cơ Ultherapy đang được xem là 2 công nghệ đỉnh cao trong trẻ hóa da được các nghệ sĩ Việt yêu thích ưa chuộng điều trị tại BB Thanh Mai.

Tuy nhiên, về bản chất, hai công nghệ nâng cơ xóa nhăn này khác nhau cơ bản ở nguyên lý hoạt động, vùng tác động cũng như tác dụng với da. Vì thế, phụ thuộc vào tình trạng da cũng như mục đích của mình để bạn chọn công nghệ phù hợp.

Công nghệ nâng cơ Ultherapy – Số một trong nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn

Công nghệ Ultherapy tại BB Beaute' BB Thanh Mai

Ca sĩ Ngọc Anh thường xuyên chọn công nghệ nâng cơ Ultherapy để trẻ hóa gương mặt, thon gọn vùng nọng cằm, cổ

Đặc điểm của công nghệ Ultherapy

Ultherapy với những cải tiến vượt bậc có khả năng tác động nhiệt đến 5 tầng của da, trong đó đặc biệt mạnh mẽ ở lớp cơ, tạo nên sự săn chắc tuyệt vời và lâu dài. Từ đó khiến khuôn mặt, cơ thể trẻ hóa đến chục tuổi. Sóng siêu âm vi điểm giúp trị liệu Ultherapy đạt đến độ chính xác tối đa, do vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động.

Những phát minh về nhiệt độ, về khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng trong da… giúp loại bỏ các sợi collagen già cỗi và kích thích cơ chế tái sinh collagen tự nhiên của cơ thể. Nhờ đó, các nếp nhăn được xóa mờ, cơ mặt được nâng cao, da căng mịn săn chắc, đường nét khuôn mặt trở lại sắc nét, tình trạng sụp mí (chân mày) được khắc phục ngay sau khi điều trị…

Hiệu quả sau khi nâng cơ với Ultherapy

Sự cải thiện rõ nét bắt đầu sau khoảng 1 tháng và tiếp tục phát tác dụng trẻ hóa từ bên trong đến 6 tháng và duy trì hiệu quả đến 2 năm hoặc hơn sau điều trị. Dù không có bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, nhưng hiệu quả căng da, nâng cơ mặt của Ultherapy được các nhà phát minh chứng minh tương đương với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

Khách hàng trẻ hóa da, xóa nọng cằm bằng công nghệ Ultherapy

Công nghệ nâng cơ Ultherapy đã được FDA  Hoa Kỳ công nhận. Nếu khuôn mặt bạn có các phần cơ mặt trùng nhão (mí mắt, má, nọng cằm), thì Ultherapy là sự lựa chọn rất phù hợp cho bạn. Cùng xem chia sẻ của Thạc sĩ KT – CEO- MC Thanh Mai về cách sở hữu gương mặt Vline không cần dao kéo.

Thermage xóa nhăn, tăng sinh collagen, trẻ hóa, mướt da, se khít lỗ chân lông, cải thiện sắc tố da

Đặc điểm của công nghệ Thermage

Thermagkhông có khả năng tác động sâu đến tận lớp cơ như Ultherapy, nhưng Thermage được cũng là một công nghệ rất được lòng các quý cô nhờ khả năng giúp tăng sinh collagen tuyệt vời. Nhờ lượng nhiệt lớn, đồng nhất và sâu cùng sóng tần số vô tuyến tác động vào các sợi collagen, Thermage giúp làm nóng một cách chọn lọc vách ngăn sợi collagen, phá hủy cũ, đồng thời kích thích sản sinh collagen mới. Từ đó mang đến cho người điều trị một làn da láng mịn, mượt mà, giàu sức sống từ bên trong. Vì thế, đây được coi là tiêu chuẩn Vàng trong điều trị các tình trạng: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần vỏ cam, cải thiện sắc tố da tự nhiên…

So sánh công nghệ Ultherapy và công nghệ Thermage

Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, bạn đã có thể cảm nhận sự khác biệt, và sức sống của làn da được tái sinh từ bên trong. Đặc biệt hơn, Thermage còn được coi là sự bổ sung hoàn hảo cho công nghệ Ultherapy trong quá trình nâng cơ, trẻ hóa da mặt, cơ thể. Vì Ultherapy có tác động quá sâu (tác động tới tận lớp cơ), nên Ultherapy được các nhà khoa học khuyến cáo chống chỉ định với một số vùng trên khuôn mặt. Đặc biệt là vùng trán, quanh môi, mà đây lại là nơi lý tưởng cho điều trị với công nghệ Thermage.

công nghệ thermage

Hàng ngàn khách hàng tại BB chọn trẻ hóa, xóa nhăn với công nghệ Thermage

Chị khách hàng trẻ hóa xóa nhăn với công nghệ Thermage chỉ sau 1 lần điều trị

Không gì tuyệt vời hơn nếu da của bạn được chăm sóc bởi cả Ultherapy và Thermage. Hai công nghệ này là sự bổ sung cả về bề mặt tiếp xúc lẫn cấu trúc tác dụng. Với ba công nghệ này, toàn bộ khuôn mặt sẽ được tác động. Trên cùng một bề mặt da, Ultherapy sẽ tác động vào sâu bên trong cơ, tạo bộ khung vững chắc cho collagen bên ngoài – nơi Thermage thực hiện nhiệm vụ “sửa chữa”, từ đó tạo lên một tổng thể bề mặt da được trẻ hóa toàn diện đến 10 tuổi mà khó có phương pháp nào có thể làm được.

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY