Này, sao dạo này bà nhiều nếp nhăn thế?

Này, dạo này sao bà/ chị/ em nhiều nếp nhăn thế? Hay phải thức khuya à?”

Câu hỏi han, quan tâm tưởng chừng như nhẹ nhàng này lại vô tình là “nhát cứa” vào tim gan của nhiều chị em, khiến phái đẹp không khỏi đau lòng. Ai đến tuổi rồi cũng phải có nếp nhăn, ai làm việc căng thẳng cũng phải già đi một chút, ai cũng biết thức khuya chăm con nhỏ thì sao trẻ trung mãi được…Thế nhưng, sự thật này vẫn khiến chị em không khỏi muộn phiền. Rồi sau câu hỏi thăm kèm nhắc nhở kia, là quay cuồng những ngày bạn tìm cách cứu vãn làn da tuổi thanh xuân. Hàng tá phương pháp chăm sóc da tại nhà được bạn nghiên cứu và áp dụng, bạn chăm chỉ đi massage… nhưng dường như chả ăn thua, soi gương vẫn thấy đám nếp nhăn ở đó, thậm chí ngày một nhiều thêm.

trẻ hóa da-1-11

Bạn có bị ám ảnh bởi những nếp nhăn da?

Bạn biết không, khi mà những nếp nhăn đã hằn trên gương mặt, tức là làn da đã phải đối diện với cuộc chiến lão hóa từ rất lâu rồi đấy. Lúc này, trước sự tàn phá của cơ chế lão hóa tự nhiên của cơ thể cộng với ảnh hưởng của môi trường, lớp collagen – thành phần chiếm 75% cấu trúc da đã phải đầu hàng, chúng dần đổ sụp và mất đi. Sự thiếu vắng của collagen là nguyên nhân chính dẫn đến việc hình thành các nếp nhăn,nếp gấp, đồng thời làm giảm sự săn chắc của cơ và da mặt. Chính vì thế, các biện pháp chăm sóc da mặt thông thường lúc này không thể cứu vãn được tình hình do không hề cải thiện được chất lượng collagen sâu dưới da.

Vậy không lẽ thực sự phải “đầu hàng”?

Nếu như là trước đây, thì chúng ta phải thuận theo tự nhiên, chấp nhận “đến tuổi sẽ phải già”. Nhưng ở thế kỉ 21, chị em hoàn toàn có quyền năng lấy lại vẻ đẹp làn da tuổi thanh xuân mà không cần phải đánh đổi bằng sự mạo hiểm. Đó là nhờ sự ra đời của hàng loạt các công nghệ trẻ hóa, nâng cơ, căng da không phẫu thuật cực kì tiên tiến trên thế giới như công nghệ Ultherapy, Thermage, Sóng cao tần hay Ice Coax med.

trẻ hóa da -1-12

Hoa hậu liên lục địa 2012 Daniela trẻ hóa, căng da với Ultherapy tại BB Beuaté – BB Thanh Mai

xóa nhăn da-1

Điểm chung giữa các công nghệ trẻ hóa đỉnh cao này khả năng tác động trực tiếp vào lớp collagen và elastin – thành phần cấu tạo chính quyết định chất lượng làn da, từ đó lấy lại sự căng mịn cho làn da, săn chắc cho cơ mặt một cách vô cùng ngoạn mục. Với năng lượng ổn định và mạnh mẽ, các công nghệ này kích hoạt cơ chế tái sinh collagen tự nhiên dưới da một cách hoàn toàn không xâm lấn, tuyệt đối an toàn. Lớp collagen tươi mới được hình thành khiến nếp nhăn nơi đuôi mắt, khóe miệng, rãnh mũi má được xóa mờ; làn da trở nên sáng, căng mịn, bằng phẳng; cơ mặt chùng nhão được nâng cao, xóa nọng cằm, nâng cung mày, khắc phục tình trạng sụp mí, xóa tan bọng mắt, quầng thâm rõ rệt… giúp bạn có thể trẻ trung hơn đến 10 tuổi.

tre hoa da

Thạc sỹ KT, MC Thanh Mai lưu giữ nét trẻ trung, rạng rỡ sau 23 năm nhờ các công công nghệ trẻ hóa da đẳng cấp thế giới tại thẩm mỹ viện do chính cô điều hành.(Bên trái:1993, bên phải: 2016)

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY