Hoa hậu quốc tế lại “đổ bộ” làm đẹp tại Việt Nam

Thông thường, khi có dự định làm đẹp, đặc biệt là với các công nghệ quốc tế, các chị em thường lựa chọn “bay” sang các cường quốc thẩm mỹ hay các quốc gia phát triển điều trị để được đảm bảo hiệu quả và an toàn. Vì thế, việc các ngôi sao, hoa hậu Quốc tế về Việt Nam để thực hiện các liệu trình hoàn thiện, giữ gìn nhan sắc thời gian gần đây đã tạo lên một “hiện tượng” trên thị trường thẩm mỹ trong nước.

 trẻ hóa da

MC Thanh Mai tiếp đón hai hoa hậu quốc tế tại thẩm mỹ viện của mình trong trang phục áo dài truyền thống

Và BB Beauté – BB Thanh Mai là cái tên được lựa chọn nhờ vào danh tiếng của chuỗi thẩm mỹ nói chung và sự uy tín của giám đốc điều hành, MC Thanh Mai nói riêng. Sau hoa hậu liên lục địa 2012 người Venezuela Daniela Chalbaud, Hoa hậu toàn cầu 2014 Victoria Thúy Vi, BB Thanh Mai tiếp tục tiếp đón 2 vị “khách quý” là Janine Tugonon – hoa hậu Philippines 2012, Á Hậu 1 Hoa hậu hoàn vũ 2012 và Crystal Lee – hoa hậu California America 2014 và Á Hậu 1 Hoa hậu Mỹ 2014 – 2015.

 xóa nhăn da

Hoa hậu Janine Tugonon (trái) và hoa hậu Crystal Lee (phải)

 

Janine Tugonon đoạt vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2012 và cùng năm đó đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, trong khi đó Crystal Lee là Hoa hậu bang California 2014 đoạt ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015. Cả hai hoa hậu sang việt Nam dự một sự kiện và có dịp gặp gỡ MC Thanh Mai trong chương trình.

 giảm nhăn da

Ngay sau khi điều trị với Ultherapy tại BB Thanh Mai, hoa hậu đã có thể trang điểm, làm việc bình thường

Trước thềm sự kiện, để chuẩn bị tốt nhất về ngoại hình, hai hoa hậu đã cùng đến BB Thanh Mai – thẩm mỹ viện do MC Thanh Mai điều hành để chăm chút sắc đẹp. Hoa hậu đã lựa chọn làm đẹp với công nghệ trẻ hóa da, căng da, thon gọn gương mặt hàng đầu thế giới Ultherapy (https://bbbeaute.com.vn/cong-nghe-nang-co-tre-hoa-ultherapy.html). Sở dĩ các cô lựa chọn Ultherapy bởi đây là công nghệ đã được kiểm chứng hiệu quả và an toàn bởi FDA Hoa Kỳ, hoàn toàn không xâm lấn, không chảy máu, thời gian điều trị ngắn mà hiệu quả lại lâu bền. Công nghệ được chứng minh là có tác dụng thích sản sinh collagen, elastin mới nhằm xóa nếp nhăn, giảm nhăn da, căng da, nâng cao và săn chắc cơ mặt. Ultherapy được chỉ định điều trị tạo mặt V-line không phẫu thuật, nâng cung mày, làm săn chắc da vùng nọng cằm, má, mí mắt và giảm chảy xệ ở những vùng khác nhau trên cơ thể.

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY