Công nghệ Thermage có thể sử dụng cho bộ phận nào?

HỎI: Công nghệ Thermage có thể sử dụng để điều trị cho những bộ phận, khu vực nào?

ĐÁP:

Từ độ tuổi 20, da bạn đã bắt đầu lão hóa. Nhưng thông thường, chúng ta cảm nhận được sự lão hóa khi bước sau tuổi 30. Và bất cứ ai muốn cản trở sự lão hóa của thời gian trên nhiều bộ phận của cơ thể, bạn nên tìm hiểu các công nghệ trẻ hóa như công nghệ Thermage.
Thermage là công nghệ không xâm lấn tác động làm săn chắc và hồi phục collagen ở cả 3 lớp trên. Hiệu quả đạt được là do tác động của công nghệ “RF Điện dung” (CRF) độc đáo của Thermage, đã làm nóng một cách mạnh mẽ và đồng nhất phần khối collagen ở sâu đến lớp bì và lớp mỡ dưới da, làm cho da  săn chắc ngay lập tức, đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Năng lượng sóng điện từ công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm nóng lớp da bên trên do đầu ThermaTip được thiết kế đặc biệt, có sử dụng chất làm lạnh chuyên dùng Cryogen để bảo vệ bề mặt da trước, trong, và cả sau khi xung CRF đi qua.
Với hiểu quả vượt trội trong lĩnh vực trẻ hóa da, công nghệ Thermage được chỉ định sử dụng cho bất kì ai mong muốn tìm lại được vẻ tươi trẻ trên làn da. Công nghệ Thermage phù hợp cho cả nam và nữ và rất ít trường hợp chống chỉ định.
Công nghệ Thermage

Tiến sỹ Laurent Benadiba điều trị làm trẻ hóa da với công nghệ Thermage tại BB Beaute’ BB Thanh Mai

Những lời khuyên an toàn và hiệu quả có thể giúp điều trị nhiều bộ phận khác của cơ thể:
+ Khuôn mặt
+ Mắt
+ Bụng
+ Mông
+ Đùi
+ Cánh tay

Trung bình hiệu quả sau điều trị Thermage có thể duy trì trong khoảng thời gian 12-18 tháng, có trường hợp kéo dài khoảng 24 tháng nếu làm 2 lần, và lên tới 5 năm nếu làm 3 lần.

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY