Mẹo giảm béo thành công trước mùa Giáng Sinh

Thời điểm cuối năm cũng là dịp để chị em xúng xính váy áo tham gia các lễ hội, thế nhưng một vấn đề nan giải mà nhiều chị em gặp phải đó chính là làm sao để giảm béo nhanh chóng, thành công, cùng tham khảo một số mẹo giảm béo được nhiều người ưa thích nhé.

Nỗi ám ảnh mang tên… cân nặng

Cân nặng, số đo… luôn là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ, và dường như đó chính là vấn đề muôn thuở. Đặc biệt, vào dịp cuối năm, dịp có rất nhiều lễ hội, tiệc là một trong những nguyên nhân khiến con đường giảm béo càng trở nên gian nan khó đi hơn bao giờ hết.

Kiểm soát chế độ ăn uống, luyện tập thể dục thể thao là một trong những phương pháp giúp chúng ta kiểm soát được cân nặng, lượng mỡ thừa. Tuy nhiên, điểm chung của những phương pháp này đó chính là cần thời gian dài và sự kiên nhẫn. Đối với các chị em bận rộn, không có thời gian theo đuổi, duy trì thì giảm béo bằng công nghệ cao là một trong những mẹo giảm béo cấp tốc và an toàn cho sức khỏe người điều trị.


Siêu mẫu Thúy Hạnh cũng “nhờ cậy” công nghệ giảm béo tại BB Thanh Mai

MC Thanh Mai chia sẻ mẹo giảm béo cấp tốc

Là người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ công nghệ cao, Thạc sĩ KT – CEO – MC Thanh Mai đã tìm hiểu và đưa những siêu công nghệ từ Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Thụy Sĩ về Việt Nam để mang lại giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn đến với mọi người.


Ca sĩ Ngọc Anh thường xuyên đến BB chăm sóc vóc dáng

Được biết, hàng năm có hàng nghìn lượt khách hàng đến BB để trẻ hóa da, giảm béo, có những khách hàng đến làm đẹp từ khi cơ sở mới thành lập vào những năm 1998 cho đến nay, đó là minh chứng cho hiệu quả làm đẹp tại cơ sở.

Nếu bạn muốn giảm béo nhanh chóng, an toàn thì BB Thanh Mai chính là địa chỉ tin cậy, bởi vì ở đây không chỉ có một công nghệ mà là tổ hợp công nghệ để điều trị chính xác, tối ưu và phù hợp với từng tifnhtrajng, nhu cầu của khách hàng. Sau khi giảm béo, bạn có thể giảm 2-3 size quần, và giảm mỡ tất cả các vùng. Thời gian điều trị ngắn chỉ 40-60 phút một lần, công nghệ không xâm lấn nhưng kết quả ngang với phẫu thuật hút mỡ, người điều trị hoàn toàn thoải mái và thư giãn trong quá trình điều trị, đặc biệt sau điều trị không cần nghỉ dưỡng, có thể hoạt động bình thường sau điều trị. Tất cả các công nghệ tại BB Thanh Mai đều được FDA Hoa Kỳ công nhận về an toàn và hiệu quả.

BB Thanh Mai còn có chương trình ưu đãi giảm béo mùa lễ hội chỉ từ 1tr và trẻ hóa nâng cơ với Ultherapy chỉ từ 2tr9, giảm béo chỉ từ 3tr. Ngoài ra, BB dành tặng kem trắng mướt da của Hàn Quốc cho 100% quý khách đến thăm BB và miễn phí soi da với máy soi da hàng đầu thế giới để biết 8 chỉ số lão hoá da. Để nhận ưu đãi và nhận tư vấn miễn phí chương trình, quý khách hàng liên hệ tại đây nhé.

https://eva.vn/dang-dep/meo-giam-beo-thanh-cong-truoc-mua-giang-sinh-c277a454699.html

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY