Diễm My 9x: trẻ hóa da từ thuở đôi mươi

Vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung, rạng rỡ là một trong những yếu tố quan trọng mang lại sự thành công của Diễm My ngày hôm nay.

 diem-my-lam-dep-tai-bbbeaute-1
Có được vẻ đẹp “trời ban”, cô nàng rất ý thức được việc giữa gìn nhan sắc, thậm chí còn muốn mình xinh đẹp hơn nữa. Một trong những bí quyết để diễn viên “Mỹ nhân kế” giữ gìn và hoàn thiện nhan sắc của mình là sử dụng các công nghệ trẻ hóa da đỉnh cao, như Ultherapy hay Sóng Cao tần – điều mà ít người nghĩ đến khi còn ở độ tuổi khá trẻ như Diễm My.

diem-my-lam-dep-tai-bbbeaute-2 

Diễm My khá dành sự quan tâm khá lớn cho việc giữ gìn nhan sắc (Hình ảnh diễn viên kiểm tra tình trạng da với máy soi da Visia tại BB Thanh Mai)

Chia sẻ lý do vì sao lại chọn lựa công nghệ trẻ hóa da khi còn đang ở lứa tuổi đẹp nhất, Diễm My bộc bạch: “Theo My tìm hiểu, lão hóa da bắt đầu từ sớm hơn rất nhiều so với  khi nó đã thể hiện trên gương mặt, mình càng can thiệp sớm ngăn chặn thì hiệu quả càng cao. My chỉ sử dụng những công nghệ có tác dụng tăng sinh collagen, elastin theo đúng cơ chế tự nhiên của cơ thể như Ultherapy hay sóng Cao tần, vì thế hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả cũng như độ an toàn. Các công nghệ này giúp My ngăn chặn các hiện tượng nhăn da, lão hóa, giúp da mịn màng, săn chắc và khỏe mạnh hơn, tránh các tác động xấu từ mỹ phẩm, nắng gió, ánh đèn sân khấu và lịch làm việc, sinh hoạt không mấy khoa học của một diễn viên. My đặc biệt thích , bởi ngoài tác dụng làm trẻ hóa, đẹp da thì Ultherapy còn làm gương mặt thon gọn hơn nhờ tác dụng săn chắc và nâng cơ nữa! ”

diem-my-lam-dep-tai-bbbeaute-3 

Diễm My còn chia sẻ thêm: “Việc điều trị với các công nghệ trẻ hóa chỉ nên thực hiện với các công nghệ chính hãng thôi đó. Điều trị với máy giả, nhái không những không đạt hiệu quả như mong muốn, mà còn gây ra các hậu quả đáng tiếc. My thì My chỉ tin tưởng các thẩm mỹ viện đã có tiếng tăm, bởi vì với con gái, nhan sắc là vô cùng quan trọng mà. My rất sợ làm gì đó mà “lỗi” thì hối cũng không kịp. Địa chỉ mà My rất thích là thẩm mỹ viện BB Beauté – BB Thanh Mai, thẩm mỹ viện do MC Thanh Mai điều hành. Đến đây, My được chị Thanh Mai cũng như bác sỹ tư vấn rất nhiệt tình, rất thấu đáo. Đồng thời My tin tưởng vào các công nghệ đỉnh cao ở đây là hoàn toàn chính hãng, My rất yên tâm ”.

diem-my-lam-dep-tai-bbbeaute-5

 My rất ưu ái cho các công nghệ, dịch vụ làm đẹp tại BB Beauté – BB Thanh Mai, thẩm mỹ viện do MC Thanh Mai điều hành  

diem-my-lam-dep-tai-bbbeaute-6 

Không chỉ có gương mặt, mà các Ultherapy, Sóng cao tần có có tác dụng trẻ hóa, xóa nhăn nhiều vùng trên cơ thể

Theo 24h.com.vn

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY