Hạnh phúc vĩnh cửu là hạnh phúc tự chính mình!

Mình tự biết yêu thương, chăm sóc, thì bản thân vui vẻ yêu đời, tự đó mà sự hấp dẫn mới được thể hiện ra ngoài, khơi gợi lại bản năng che chở nơi người đàn ông.

Là phụ nữ Việt Nam, chắc hẳn ai cũng ít nhất có một đôi lần nghe những câu như: “lúc còn con gái thì còn ăn diện, điệu đà, chăm chút sắc đẹp cho thoải mái, chứ lấy chồng là hết. Có chồng có con rồi, phải dành hết thời gian, tiền bạc lo cho chồng con, cho gia đình, chả có điều kiện dành cho mình”. Và rồi theo tôn chỉ ấy, không ít người lập gia đình là chỉ biết đến công việc, chồng con, bếp núc… còn việc chăm sóc bản thân được đẩy vào hàng vô cùng xa xỉ.

hanh-phuc-vinh-cuu-la-hanh-phuc-tu-chinh-minh-1

Những cảnh như này không phải hiếm trong gia đình Việt

Một phần lý do trong việc tạo lên thói quen ấy, là vì người phụ nữ yêu chồng, yêu con quá, yêu đến mức quên cả bản thân mình. Một phần nữa, có lẽ là do chị em nghĩ rằng khi mình “hi sinh”, thì sẽ được đến đáp xứng đáng. Nhưng sự thật thì sao? Những ông chồng có vợ đảm, vợ biết hi sinh, vẫn cứ gia trưởng, thích hưởng thụ, thờ ơ, vô tâm, thậm chí còn lăng nhăng, gái gú. Chồng các chị chẳng trân trọng sự hi sinh đó, mà các anh đón nhận đó như là lẽ đương nhiên. Khi vợ đã là của ta, mà lại đã già, đã xấu, thì còn gì để nâng niu, chiều chuộng?

hanh-phuc-vinh-cuu-la-hanh-phuc-tu-chinh-minh-2

Đáp lại sự hi sinh, nhiều khi lại là trái đắng

Có lẽ, sai lầm lớn nhất ở đây, chính là người phụ nữ trông chờ quá nhiều vào hạnh phúc người bạn đời mang lại, mà quên rằng, thứ hạnh phúc bền vững nhất, là hạnh phúc tự mình mang lại. Mình tự biết yêu thương, chăm sóc, thì bản thân vui vẻ yêu đời, tự đó mà sự hấp dẫn mới được thể hiện ra ngoài, khơi gợi lại bản năng che chở nơi người đàn ông. Và hơn cả, khi sống tự tin, độc lập, có mục đích, phụ nữ sẽ thấy hạnh phúc trong tầm tay mình mà không cần phải níu kéo, phải cam chịu, phải đau khổ.

Thế nên, phụ nữ ạ, hãy yêu lấy bản thân mình nhiều hơn, đừng nên đeo trên cổ hai chữ “hi sinh” rồi oằn lưng chịu đựng. Cuộc đời ngắn ngủi vô cùng, chớp mắt mà đã mấy chục mùa xuân trôi qua, hãy dành cho bản thân những gì mình xứng đáng.  Nếu thích đi du lịch, chị em hãy sắp xếp công việc, gia đình để dành cho mình vài ngày nghỉ ngơi xa nhà. Hãy dành thời gian làm tóc cho mình trẻ trung hơn, ưa nhìn hơn. Hãy soi gương, hãy làm đẹp mỗi ngày để giữ gìn nhan sắc. Và nếu như gương mặt đã mang nhiều dấu ấn thời gian, với nếp nhăn, với má chảy, với nọng cằm xệ, với da thô ráp… thì hãy tự đầu tư cho mình một khoản để làm mình trẻ lại, đẹp ra.

Hiện nay, có nhiều công nghệ trẻ hóa, căng da không phẫu thuật có thể giúp chúng ta trẻ ra đến hàng chục tuổi, tuyệt đối an toàn, điều trị nhanh chóng và không cần nghĩ dưỡng như: công nghệ Ultherapy, công nghệ Thermage,… Bằng cách tác động vào lớp collagen – thành phần cấu tạo chính, quyết định chất lượng làn da, cơ mặt, những công nghệ này sẽ biến làn da khô sạm, thô bì, chằng chịt vết chân chim sẽ trở lên mướt mát, căng mịn, bằng phẳng; giúp nâng cao, săn chắc cơ mặt chảy nhão, xóa mờ rãnh mũi má, xóa nọng cằm, nâng cung mày, khắc phục sụp mí mắt… khiến khuôn mặt thon gọn, Vline, trẻ trung, giàu sức sống. Lúc này, chị em sẽ nhận ra, cái sự trẻ đẹp của mình, có giá trị cũng chẳng kém  gì sự hi sinh mà bạn dành cho chồng, cho con trong cuộc sống gia đình, trong công việc, trong niềm vui sống – hạnh phúc của bản thân.

hanh-phuc-vinh-cuu-la-hanh-phuc-tu-chinh-minh-3

Hạnh phúc vĩnh cửu là hạnh phúc tự chính mình!

hanh-phuc-vinh-cuu-la-hanh-phuc-tu-chinh-minh-4

Nữ MC Thanh Mai – một người luôn tự thấy mình hạnh phúc và biết cách tự mang hạnh phúc cho mình, trẻ trung nhờ các công nghệ trẻ hóa da đẳng cấp thế giới tại thẩm mỹ viện của chính cô (Ảnh bên trái: năm 20 tuổi, ảnh bên phải: 42 tuổi)

Theo: 24h.com.vn

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY