Trẻ hóa da với công nghệ đỉnh cao: vì sao chưa đủ hài lòng?

Giờ đây, các công nghệ trẻ hóa da, căng da không phẫu thuật đỉnh cao như Thermage, Ultherapy , công nghệ sóng cao tần, kĩ thuật căng da bằng chỉ Collagen hay công nghệ Icecoax med không còn quá xa lạ. Có không ít chị em đã từng trải nghiệm các công nghệ này. Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn toàn hài lòng với kết quả điều trị, mặc dù đây đều là những công nghệ hàng đầu thế giới, đã được FDA công nhận về hiệu quả và an toàn. Vậy, lý do ở đây là gì?

Điều trị với máy hoặc đầu típ giả, nhái

Đây là một trong những lý do hàng đầu khiến chị em không cảm nhận được hiệu quả trẻ hóa như các mẫu quảng cáo hấp dẫn. Thậm chí, các loại máy hay đầu tip giả, nhái còn gây lên những hậu quả vô cùng đáng tiếc cho làn da. Các công nghệ không chính hãng thường có mức năng lượng không ổn định khiến gián đoạn quá trình kích thích tăng sinh và tái tạo collagen, elestin, làm đứt gãy các liên kết, mất đi tính đàn hồi của da, từ đó khiến da và cơ lão hóa, chảy xệ nhanh hơn và không thể khắc phục.

Điều trị không đúng công nghệ

Mỗi độ tuổi, mỗi làn da khác nhau lại có một hoặc một vài vấn đề khác nhau đối với sự lão hóa. Mỗi công nghệ lại có một thế mạnh riêng trong khắc phục những vấn đề ấy. Vì thế, khó có công nghệ nào có thể giải quyết toàn diện, mạnh mẽ tất cả các vấn đề do lão hóa gây ra. Trên thực tế, việc đầu tư cho một loại máy móc công nghệ đỉnh cao không hề thấp, vì thế các cơ sở thẩm mỹ thường chỉ có một loại máy trẻ hóa da để sử dụng cho tất cả mọi người. Điều này dẫn đến nhiều người bị điều trị “nhầm” công nghệ, từ đó hiệu quả không như ý. Dưới đây là một số đặc điểm cơ bản của từng công nghệ mà chúng ta có thể tham khảo để lựa chọn giải pháp  phù hợp cho mình:

  • Ultherapy: Bên cạnh tác dụng làm mờ nếp nhăn, làm mướt, căng da, thu nhỏ lỗ chân lông …Ultherapy còn tác giúp nâng cơ, săn chắc da. Khi điều trị vùng má với đầu Tip 4.5, Ultherapy giúp gương mặt Vline, thon gọn. Nhưng chính vì có tác dụng thon gọn gương mặt, nên những ai có gương mặt nhỏ hoặc thích vẻ đẹp tròn trịa thì không nên sử dụng công nghệ này.

gép 3

Á hậu Mỹ Crystal Lee điều trị với Ultherapy tại BB Thanh Mai

  • Thermage, Sóng cao tần, Icoax Med là những công nghệ tác động đến lớp 3.0 mm dưới da, có tác dụng làm mờ vết nhăn, làm săn chắc và mướt da, tăng độ đàn hồi, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng cho da. Ưu điểm của các công nghệ này là có thể đi đến toàn bộ diện tích của gương mặt, kể cả các bộ phận nhỏ như mí mắt, khóe miệng vói đầu tip nhỏ riêng biệt. Do không có tác dụng làm mặt thon gọn, Vline, nên nhóm công nghệ này thích hợp cho những ai có cơ mặt chưa chảy xệ hay không muốn làm nhỏ gương mặt.

trẻ hóa da

Hoa hậu toàn cầu Victoria Thúy Vy trẻ hóa, chống lão hóa da với Thermage

 xóa nhăn da

Hoa hậu Trúc Diễm chăm sóc, làm đẹp da, trẻ hóa với Sóng Cao tần tại BB Thanh Mai

Điều trị không đủ định mức năng lượng

Bên cạnh việc điều trị với công nghệ chưa thực sự phù hợp, thì việc điều trị không đủ định mức năng lượng so với mức độ lão hóa (quá ít line, shot…) cũng là một nguyên nhân khiến kết quả không được như kì vọng. Thông thường, càng nhiều tuổi và mức độ lão hóa càng nặng thì mức năng lượng và số shot hoặc số line cho việc điều trị càng cao. Ngoài ra, mỗi làn da thường gặp nhiều vấn đề, ở nhiều tầng cấu trúc và vị trí khác nhau, vì thế một công nghệ sẽ khó có thể giúp bạn trẻ hóa toàn diện. Lúc này, sự kết hợp sức mạnh của các công nghệ trẻ hóa khác nhau sẽ cho bạn kết quả hoàn hảo.

tre-hoa-da

Thạc sỹ KT, MC Thanh Mai với sự hỗ trợ của các công nghệ trẻ hóa đỉnh cao giữ gìn được nét tươi trẻ sau 23 năm (Trái: Thanh Mai năm 1993, phải: Thanh Mai 2016)

Nếu khắc phục được tất cả những vấn đề kể trên, thì việc lấy lại được 5 năm, 10 năm, thậm chí 20 năm tuổi trẻ là hoàn toàn có thể. Được điều hành bởi MC Thanh Mai, BB Beauté – BB Thanh Mai là thẩm mỹ viện duy nhất tại Việt Nam quy tụ tất cả những công nghệ trẻ hóa, căng da chính hãng, đỉnh cao thế giới, được chứng nhận bởi FDA như Ultherapy, Thermage, Sóng Cao Tần, Laser Revlite giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp, đa dạng và an toàn nhất cho mình.

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY