Bức thư gửi các ông chồng “nức lòng” chị em.

Hàng ngày, trên bàn nhậu, các anh kể lể về vợ mình – những người mà các anh hay “gọi yêu” là “gà mái già” tràn đầy ngao ngán. Các anh chê chúng tôi ngày càng xấu, càng nẫu, càng già.

Các anh chồng kính mến!

Hàng ngày, trên bàn nhậu, các anh kể lể về vợ mình – những người mà các anh hay “gọi yêu” là “gà mái già” tràn đầy ngao ngán. Các anh chê chúng tôi ngày càng xấu, càng nẫu, càng già. Các anh không chịu đưa chúng tôi theo cùng trong các cuộc họp mặt bạn bè, đồng nghiệp hay đưa vợ con đi chơi mỗi cuối tuần. Có lẽ các anh ngại vì chúng tôi chẳng còn xinh đẹp.

Nhưng có bao giờ các anh nhớ lại, lúc mới bước về chân về làm vợ, chúng tôi cũng xinh, cũng tươi chẳng kém ai. Năm tháng qua đi, ai mà không già cơ chứ. Nhất là với những “mẹ xề mấy lứa” như chúng tôi. Như các anh, phụ nữ cũng phải ra ngoài, đi làm trang trải cuộc sống. Về đến nhà, trăm thứ việc bà rằn, từ nấu cơm, giặt giũ, chăm con, nhà cửa, các anh góp sức được bao nhiêu?

trẻ hóa da tại BB Thanh Mai

Các anh, hãy thử ngẫm lại vì sao bây giờ vợ lại kém xinh, kém đẹp, kém hấp dẫn đến thế. Phải chăng các anh đang quá vô tư, thiếu quan tâm và trách nhiệm với người phụ nữ của cuộc đời mình?

Thay mặt các bà vợ, tôi mạo muội gửi lời khẩn cầu đến các anh: hãy quan tâm đến vợ hơn ngay hôm nay, khi chưa quá muộn, đừng để người khác phải quan tâm giùm. Mỗi ngày, các anh hãy giành chút thời gian rảnh của mình, chia sẻ với với chị em việc cơm nước, con cái, nhà cửa. Xét cho cùng, thì nhà cũng là nhà chung, con là con chung cơ mà. Có thời gian, chúng tôi sẽ chăm chỉ soi gương, làm tóc, diện váy áo thơm tho…

Còn nếu các anh chán vẻ già nua, xấu xí, thì sao không đầu tư cho chúng tôi làm đẹp, để các anh mất mặt, để các anh yêu chiều. Với công nghệ làm đẹp bây giờ, muốn vợ trẻ đẹp ra chục tuổi cũng chả phải điều khó. Có thể kể ra đây một vài cái tên: công nghệ Ultherapy, công nghệ Thermage, công nghệ căng da bằng chỉ Collagen, công nghệ Sóng Cao Tần, Ice Coax Med…

Những công nghệ này sẽ biến làn da khô sạm, thô bì, chằng chịt vết chân chim trở lên mướt mát, căng mịn, bằng phẳng; giúp chúng tôi tạm biệt cơ mặt chảy nhão, rãnh má sâu hun hút, nọng cằm xệ, cặp lông mày và mí mắt sụp để tìm lại khuôn mặt thon gọn, trẻ trung với đôi mắt tinh anh, lấp lánh mà các anh từng mê mẩn. Nhờ những công nghệ này, dù đã bước qua tuổi tứ tuần, nhiều người vẫn trẻ đẹp đâu kém gái đôi mươi.

Hãy nhìn vào các nghệ sỹ hay các bà “vợ nhà người ta” được đầu tư làm đẹp các anh sẽ thấy. Thay vì bỏ tiền ra nuôi… vợ người khác, sao các anh không đầu tư cho vợ mình, để biến “gà mái già” chúng tôi sớm hóa thành thiên nga!

MC Thanh mai

Sau 23 năm trời, nữ MC, Diễn viên Thanh Mai vẫn trẻ trung, tươi tắn cũng nhờ các công nghệ trẻ hóa da  (Trái: 1993, phải: 2016)

Nhân đây, nếu có chị nào đọc được những dòng này, người viết cũng có đôi lời nhắn nhủ: chị em, ai cũng yêu chồng con, thương yêu và hi sinh cho chồng con hết thảy, nhưng các chị hãy cố gắng tự cân bằng cuộc sống, dành thời gian cho bản thân, tự biết làm đẹp cho chính mình. Như người ta thường nói “phải yêu thương bản thân trước khi yêu người khác, nếu không thể yêu thương và trân trọng bản thân thì mong sao người nào đó có thể yêu  mình thực sự?”.

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY