Nữ diễn viên Vân Trang ‘trốn con’ đi làm đẹp

“Chị chờ em xíu nha. Em đang chuẩn bị cho con ăn”, “Giờ con em buồn ngủ rồi nè chị”, “Chị ơi, lúc đó em phải ru bé ngủ”… Những ngày này không dễ để có được một cuộc nói chuyện qua điện thoại với nữ diễn viên phim Thiên Mệnh Anh Hùng vì phần lớn thời gian cô đều bận chăm sóc cho con nhỏ. Vân Trang nghỉ đóng phim từ lúc mới mang bầu hai tháng do ốm nghén, nay con gái đã được 8 tháng rưỡi nhưng bà mẹ trẻ vẫn chưa nỡ rời xa con để quay lại phim trường.

 
Cận cảnh nhan sắc ngọt ngào của diễn viên Vân Trang trước khi sinh em bé

Khi được hỏi “Nhan sắc gái một con thế nào ha?”, cô than: “Trời ơi, sanh xong em thấy mình te tua và em đang cố gắng tút lại đây”. Vốn dĩ Trang ý thức không có nhan sắc nào trường tồn, phải luôn chăm sóc bên trong, bên ngoài, phải bảo vệ, phòng ngừa… Cô cũng biết rằng một làn da khỏe đẹp thì phải đều màu và sáng từ bên trong. Thế nhưng, Trang thừa nhận mình xếp vào loại “chúa lười”, một phần do guồng công việc cứ cuốn cô đi nên cô hầu như không có chế độ chăm sóc gì đặc biệt cho da. Công việc của diễn viên đòi hỏi thường xuyên trang điểm khiến da dễ bị ảnh hưởng nên trong sinh hoạt thường ngày Trang thích để mặt mộc cho da “thở”. Trang chỉ chú ý uống nước nhiều và tẩy trang sạch.

Vân Trang tranh thủ “trốn con” đi làm đẹp tại thẩm mỹ viện của MC Thanh Mai

“Hồi trước em còn ỷ mình đang xuân thì nên nhiều lúc đi quay phim về mệt quá lăn ra ngủ luôn không thèm tẩy trang gì hết. Hậu quả là trên mặt xuất hiện những đốm nâu giống như bị nám vậy, nhưng bận chạy theo phim nên em không biết làm sao để xử lý. Sau khi em sinh con, da còn sạm hơn nữa. Giờ có đắp mặt nạ hay tẩy tế bào chết cũng không hiệu quả nên em nghĩ phải nhờ đến công nghệ can thiệp. Em đã nghỉ phim lâu như vậy, giờ quay lại thì phải mới hơn, đẹp hơn để không phụ lòng trông đợi của mọi người. Người ta nói gái một con trông mòn con mắt mà, bởi vậy thời gian này tuy bận rộn chăm con nhỏ nhưng em vẫn tranh thủ “trốn” con đi làm đẹp”, nữ diễn viên 9x chia sẻ.

Diễn viên Vân Trang điều trị tại BB Thanh Mai

“Em nghe chị Mai nói quá trình năng lượng tác động xóa hạt sắc tố còn giúp kích thích tăng sinh collagen từ sâu bên trong, cải thiện sức sống cho làn da, bởi vậy không chỉ những đốm nâu biến mất mà em thấy da rõ ràng là săn chắc và căng mịn hơn, thích thiệt!”, Vân Trang khoe.

Giờ thì người đẹp từng đoạt giải nữ diễn viên chính xuất sắc của Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 18 (năm 2013) đã sẵn sàng để bước vào những dự án phim mới. Đầu tiên là vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh Mai Thị Nhân Thần Truyện sẽ bấm máy vào tháng 10, cũng là lúc thiên thần nhỏ của cô tròn một tuổi.

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY