Đẹp cũng là một tài năng!

Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền, vừa biết làm cho bản thân trở nên xinh đẹp theo năm tháng mới là phụ nữ vừa tài năng, vừa hạnh phúc.

 Xa về những ngày xưa ấy, khi mà cơ hội cho phụ nữ được học hỏi, được thể hiện bản thân còn hạn chế, xã hội còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ, thì chị em phải chịu biết bao thiệt thòi. Những ngày ấy, người phụ nữ luôn phải lấy “tam tòng tứ đức, công – dung – ngôn – hạnh” làm tôn chỉ sống của cuộc đời. Với họ, sự nghiệp lớn lao nhất là chăm lo chồng con, gánh vác công việc gia đình, bếp núc, vườn tược, chẳng mấy khi đi qua khỏi lũy tre làng.

“Chàng về cho thiếp theo cùng
Đói no thiếp chịu, lạnh lùng thiếp cam

Chàng ơi đưa gói thiếp mang
Đưa ô thiếp xách để chàng đi không”…

 dep cung la mot tai nang! - 1

Ảnh minh họa

Nhưng giờ đây, mọi thứ đã khác. Người phụ nữ đã có khả năng, có điều kiện và có cơ hội để tự mình xây dựng một sự nghiệp vững chắc để tìm kiếm sự độc lập trong tài chính, từ đó có quyền quyết định trong việc gia đình, con cái và cho cả những mối bận tâm riêng của mình. Xong, không phải vì sự nghiệp riêng mà phái đẹp ngày nay giảm đi trách nhiệm với gia đình.

Vừa phải làm việc kiếm tiền, lại vừa chăm lo mái ấm, nên dù có tiếng nói hơn nhưng dường như phụ nữ lại bận rộn hơn. Chính vì quá bận rộn, nên nhiều chị em đã “quên” mất nhiệm vụ chăm sóc bản thân, đặc biệt là vẻ bề ngoài. Nhan sắc là thứ không thể từ từ rồi chăm sóc. Tuổi thanh xuân tựa cơn mưa rào, nó qua đi nhanh lắm, chờ để thảnh thơi chăm chút bản thân thì những dấu hiệu tuổi tác đã ập đến tự lúc nào.

Bận rộn, ai chẳng bận! Chồng con sao? Có rất nhiều phụ nữ vẫn chăm lo gia đình, vẫn kiếm tiền nhưng họ vẫn biết làm bản thân để trở nên xinh đẹp, trẻ trung hơn đấy thôi. Tại sao chúng ta chỉ biết ngưỡng mộ họ, ghen tị với họ mà không trở thành một trong số họ?

Phụ nữ đẹp chưa chắc đã thông minh. Nhưng phụ nữ thông minh, chắc chắn sẽ làm mình đẹp ở khả năng cho phép. Hi sinh quá, bỏ bê bản thân quá, có khi không được đền đáp mà còn bị người đàn ông của mình quay lưng, tìm niềm vui mới bên những người phụ nữ xinh đẹp, thơm tho. Há chả phải là thiệt trăm bề?

 dep cung la mot tai nang! - 2

Ảnh minh họa

Mà để thành người phụ nữ đẹp, trước tiên phải trẻ trung đã. Khi ở tuổi không còn son trẻ thì không có bộ cánh đắt tiền, son phấn hàng hiệu nào có thể che đi những vết chân chim, làn da sạm, thiếu căng mịn hay những thớ cơ đã chảy nhão trên gương mặt. Nhưng hãy yên tâm, là giờ đây đã có nhiều cứu cánh giúp bạn lấy lại làn da căng mịn không tì vết, mướt mát, gương mặt thon gọn, săn chắc tuổi thanh xuân.

Ngay bây giờ, hãy tìm hiểu về công nghệ Ultherapy, Thermage, Sóng cao tần hay Ice coax Med, đó chính là những gì bạn cần để chẳng phải e dè tuổi tác. Đây là các công nghệ trẻ hóa, xóa nhăn, nâng cơ hàng đầu thế giới, hoàn toàn có thể giúp bạn xóa mờ nếp nhăn nơi khóe mắt, khóe miệng, rãnh mũi má, làm da mịn màng, bằng phẳng, sáng và đều màu; nâng và săn chắc cơ mặt chảy nhão, xóa nọng cằm, nâng cung mày, khắc phục sụp mí mắt… khiến khuôn mặt thon gọn, Vline, trẻ trung, giàu sức sống mà không có bất cứ rủi ro nào. Nếu được điều trị với phương pháp phù hợp, công nghệ chính hãng, bạn có thể lấy lại được nhan sắc của mình 10 năm về trước một cách dễ dàng.

 dep cung la mot tai nang! - 3

Với các công nghệ trẻ hóa đỉnh cao thế giới tại thẩm mỹ viện của mình, MC Thanh Mai dường như không hề phai sắc sau dù đã 23 năm trôi qua (Trái: 1993, phải 2016)

Đã có bí quyết trong tay, thì chị em đừng để mình trở nên già cỗi, khô cằn rồi mới lo đi chăm chút. Phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền, vừa biết làm cho bản thân trở nên xinh đẹp theo ngày tháng mới là phụ nữ vừa tài năng, vừa hạnh phúc.

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY