Bắt gặp Thanh Thảo sành điệu đi làm trẻ hóa da

Sau tin đồn bí mật kết hôn với bạn trai tại Mỹ và đang mang thai con đầu lòng, ngoài việc chính thức lên tiếng phủ nhận, “búp bê” Thanh Thảo còn xóa bỏ nghi ngờ bằng hàng loạt dự án như chạy show 1 tháng ở Mỹ hay chuẩn bị cho liveshow hoành tráng kỷ niệm 20 năm ca hát vào tháng 7.

trẻ hóa da

Bận rộn là thế, nhưng cô vẫn không quên chăm sóc bản thân. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi hiếm hoi, nữ ca sỹ tự mình lái xe đi làm đẹp.

xóa nhăn da

Địa điểm cô lựa chọn là BB Beauté – BB Thanh Mai, thẩm mỹ viện do MC Thanh Mai – một người chị mà cô yêu mến làm giám đốc.

giảm nhăn da

Không chỉ là một nghệ sỹ, MC Thanh Mai còn có gần 20 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp. Chính vì thế, Thanh Thảo rất tin tưởng vào những lời khuyên của nữ MC.

công nghệ ultherapy

Với những nghệ sỹ như Thanh Thảo, việc tiếp xúc thường xuyên với ánh đèn sân khấu, lịch làm việc dày đặc cộng với chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi thất thường khiến lão hóa da là mối “đe dọa” luôn luôn hiện hữu.  Biết được Thanh Thảo rất bận rộn, lại mong muốn được điều trị bằng phương pháp hiệu quả và an toàn nhất, nên đàn chị Thanh Mai đã tư vấn cô sử dụng công nghệ trẻ hóa da, căng da công nghệ Ultherapy 

công nghệ thermage

Đây là công nghệ trẻ hóa da, xóa nhăn da, giảm nhăn da, căng da, nâng cơ số 1 thế giới, được FDA Hoa Kỳ chứng nhận với nhiều ưu điểm vượt trội: chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất, hiệu quả lâu bền, thời gian điều trị ngắn, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng. Với Ultherapy, gương mặt có thể trẻ lại đến 10 tuổi nhờ các tác động xóa nhăn da , nâng cơ, thon gọn bầu má, nâng cao mí mắt, chân mày sụp, xóa nọng cằm…

tre hoa da

Bản thân MC Thanh Mai cũng là một minh chứng cho hiệu quả trẻ hóa, thon gọn gương mặt của công nghệ Ultherapy (trái: Thanh Mai 1993, phải: thạc sỹ KT, MC Thanh Mai 2016)

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY