Phân biệt công nghệ Thermage và công nghệ năng lượng kép

Thermage và công nghệ năng lượng kép đều là những công nghệ trẻ hóa da tác động đến lớp trung bì của da, giúp tăng collagen. Nhưng hai công nghệ này có những điểm khác nhau, có tác dụng tác nhau trong việc trẻ hóa da. 
THERMAGE:  công nghệ Thermage là một công nghệ rất được lòng các quý cô nhờ khả năng giúp tăng sinh collagen tuyệt vời. Nhờ lượng nhiệt lớn, đồng nhất và sâu cùng sóng tần số vô tuyến tác động vào các sợi collagen, Thermage giúp làm nóng một cách chọn lọc vách ngăn sợi collagen, phá hủy collagen cũ, đồng thời kích thích sản sinh collagen mới, từ đó mang đến cho người điều trị một làn da láng mịn, mượt mà, giàu sức sống từ bên trong. Vì thế, đây được coi là tiêu chuẩn Vàng trong điều trị các tình trạng: nếp nhăn, vết chân chim, da chảy xệ, da sần vỏ cam, cải thiện sắc tố da tự nhiên… Chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, bạn đã có thể cảm nhận sự khác biệt, và sức sống của làn da được tái sinh từ bên trong.
Công nghệ Thermage

Tiến sỹ Laurent Benadiba điều trị làm trẻ hóa da với công nghệ Thermage tại BB Beaute’ BB Thanh Mai

E. ICM: Công nghệ năng lượng kép kết hợp sóng cao tần và sóng siêu âm, thế hệ mới nhất của E.ICM đi sâu đến lớp collagen một cách tối đa và an toàn nhất nhằm kích thích sản sinh collagen mới, bẻ gãy và phá hủy collagen đã già cỗi, từ đó tạo nên sự săn chắc cho da và giảm các nếp nhăn ngay sau lần điều trị đầu tiên. Ngoài ra, công nghệ này còn có khả năng làm tiêu mỡ, tái tạo các đường nét trên khuôn mặt. Mỗi liệu trình thực hiện 6 lần có thể cho kết quả rõ rệt, trẻ ra từ 5-10 tuổi.

Sóng cao tần

Hoa hậu Hoàng Yến vô cùng ưa thích phương pháp trẻ hóa với E.ICM

Cả hai công nghệ này cũng có khả năng phá hủy collagen cũ, tái sinh collagen mới, nhưng với công nghệ Thermage, bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, trong khi liệu trình của công nghệ kép là 6 lần. Tuy nhiên, công nghệ năng lượng kép E.ICM được cho là hiệu quả hơn với những vùng cơ thể có mỡ, vì trước khi tác đông tới lớp collagen, E.ICM sẽ phá hủy lượng mỡ thừa, giúp khuôn mặt thon gọn hơn một cách rõ nét.

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY