Trẻ lại 10 tuổi, tôi tự tin sánh bước cùng chồng

Lấy lại được sự duyên dáng, trẻ trung của mình, tôi thấy mình tự tin, vui tươi hơn rất nhiều, nỗi ám ảnh khi bị gọi là “cô” khi đi với “anh” chồng không còn trong tâm trí.

Tôi và chồng đã kết hôn gần 20 năm, gắn bó với nhau từ lúc còn thiếu thốn đến bây giờ, khi đã có của ăn của để. Để có được ngày hôm nay, hai vợ chồng đã phải trải qua biết bao khó khăn, vất vả. Điều lạ là tôi và chồng bằng tuổi nhau, nhưng dường như những năm tháng vất vả làm cho tôi già đi nhanh chóng, thì chồng lại ngày càng bảnh bao, phong độ và trẻ trung. Trước đây điều này không mảy may làm tôi lo lắng, vì tôi tin rằng với sự hi sinh, chăm lo, vun vén của mình cho chồng con, dù thế nào đi nữa, chồng vẫn yêu thương tôi như thủa ban đầu. Cho đến một ngày…

“Cháu chào cô, mời cô gọi đồ. Em chào anh, mời anh gọi đồ” – cô phục vụ bàn tươi cười khi đến đề nghị vợ chồng tôi gọi món. Câu nói của cô làm tôi giận một, thì buồn và xấu hổ mười. Đó là lần đầu tiên tôi ý thức được sự chênh lệch về “nhan sắc” của tôi và chồng. Và hơn lúc nào hết, tôi khao khát lấy lại đường nét tuổi thanh xuân trên gương mặt, để tự tin sánh bước bên chồng, để chồng lại tự hào với vợ đẹp con khôn.

Trẻ hơn chồng

Bằng tuổi chồng, nhưng tôi dường như hơn chồng đến chục tuổi (hình minh họa)

Những tưởng rằng, lấy lại nhan sắc tuổi trẻ chỉ là ước mơ, cho đến khi đọc được những thông tin về công nghệ Thermage – một trong những công nghệ trẻ hóa hàng đầu trên thế giới, với khả năng cải lão hoàn đồng, giúp làn da và gương mặt trẻ lại đến 10 tuổi. Lúc này, lòng tôi tràn đầy hi vọng.

Tìm hiểu thêm, tôi được biết MC Thanh Mai – Đã duy trì được nét tươi trẻ vượt thời gian nhờ có Thermage tại thẩm mỹ viện của chính cô, BB Beauté – BB Thanh Mai. Chính vì thế, tôi đã tin tưởng và quyết định đến đây để có được cơ hội tìm lại mình 10 năm về trước.

mc-thanh-mai

Được biết Thanh Mai – Ngày càng trẻ trung, xinh đẹp nhờ các công nghệ trẻ hóa tại thẩm mỹ viện của mình, trong đó có Thermage, tôi đã quyết định đến đây.

Khi đến trung tâm, tôi được tư vấn điều trị với 2 đầu tip Thermage, một dành cho mặt, một dành riêng cho mắt. Do không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng, lại điều trị nhanh chóng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống nên tôi quyết định thực hiện điều trị ngay. Và kết quả đã không làm tôi phải thất vọng.

Với đầu tip Thermage toàn mặt, làn da tôi tôi trở lên căng mịn, nếp nhăn được cải thiện ngay sau khi điều trị. Sau 6 tháng, da mặt còn căng tràn sức sống, săn chắc hơn rất nhiều, nếp nhăn rãnh mũi má xóa mờ, vết hằn sâu trên trán dường như biến mất, da sáng hơn và lỗ chân lông thu nhỏ. Đầu tip cho mắt cũng mang lại công dụng kì diệu không kém: phần mí mắt bị sụp được nâng cao rõ nét, nếp chân chim quanh mắt được cải thiện đến 80% giúp đôi mắt tinh anh, sắc sảo, trẻ trung hơn rất nhiều. Giờ đây, mỗi lần nhìn thấy mình trong gương, tôi như thấy mình của hàng chục năm về trước. Không chỉ có mình tôi ngạc nhiên về sự thần kì của công nghệ này, những người thân quen, kể cả chồng tôi cũng phải “mắt tròn mắt dẹt”.

công nghệ thermage

Sau liệu trình điều trị, tôi hoàn toàn ngạc nhiên với kết quả đạt được

Lấy lại được sự duyên dáng, trẻ trung của mình, tôi thấy mình tự tin, vui tươi hơn rất nhiều, nỗi ám ảnh khi bị gọi là “cô” khi đi với “anh” chồng không còn trong tâm trí. Không những thế, từ khi thấy vợ trẻ đẹp ra, không những đi đâu cũng đưa vợ theo cùng một cách hào hứng, chồng còn tỏ ra ghen tuông, giữ vợ hơn trước. Đây là cảm giác hạnh phúc mà lâu lắm rồi tôi không thấy được.

Thông tin cho bạn:

BB Beuaté – BB Thanh Mai là chuỗi thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực trẻ hóa da do chính MC Thanh Mai điều hành. Nếu như nhiều đơn vị sử dụng công nghệ giả, nhái từ Trung Quốc, Hàn Quốc…với giá thành rất rẻ nhằm thu lời cao thì BB Beauté – BB Thanh Mai luôn luôn sử dụng máy Thermage và đầu tip được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ đã được FDA công nhận để đảm bảo hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

Theo: eva.vn

 

Hotline
Lên đầu
1800 6617 CHAT NGAY